Bắt nghi can giết người, cướp tài sản rồi đốt xác phi tang

0
Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận cho biết đã phối hợp với Phòng PC02 Công an TPHCM đã bắt giữ đối tượng tình nghi gây ra vụ giết người cướp tài sản ở Phú Nhuận.
Lực lượng chức năng chữa cháy tại hiện trường.

Lực lượng chức năng chữa cháy tại hiện trường.

Bước đầu nghi can được xác định là nam giới (khoảng 30 tuổi). Do vụ việc đang trong quá trình điều tra nên phía công an chưa tiết lộ danh tính của nghi can và đang đấu tranh lấy lời khai làm rõ động cơ gây án của kẻ thủ ác, SGGP đưa tin.

Nạn nhân là bà N.T.N (66 tuổi, ngụ phường 3, quận Phú Nhuận).

Trước đó, chiều ngày 27/10, người dân phát hiện căn nhà trong hẻm đường Nguyễn Đình Chiểu (phường 3, quận Phú Nhuận) xảy ra hỏa hoạn nên hô hoán dập lửa và báo tin cho lực lượng chức năng. 

Khi đám cháy được dập tắt thì các cơ quan chức năng phát hiện bà N tử vong với nhiều vết đâm, cơ thể cũng bị phỏng do lửa. 

Từ những chứng cứ thu thập ban đầu, có thể nhận định đây là một vụ giết người cướp tài sản, kẻ gây án muốn xóa dấu vết bằng cách phóng hỏa đốt nhà. 

Theo Tuổi trẻ, nghi can gây ra vụ việc bị bắt khi đang lẩn trốn tại quận Gò Vấp. Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Q.Tú

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook