Bắt nam thanh niên lấy dao kề vào cổ cô gái rồi cướp tài sản

0
Nguyễn Văn Toàn dùng dao kề vào cổ nữ sinh. Đồng thời, kéo vào bên trong ngõ yêu cầu đưa hết số tiền trong người nếu không sẽ giết.

Thônh tin từ công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, khoảng 23h50, ngày 12/4, đơn vị nhận được trình báo của chị Đỗ Minh Nguyệt về việc vừa bị một đối tượng nam thanh niên mặc áo sơ mi kẻ sọc xanh đen, áo khoác ngoài màu đen dùng dao kề vào cổ, đồng thời kéo vào bên trong ngõ yêu cầu đưa hết số tiền trong người nếu không sẽ giết.

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn bị bắt giữ sau 12h gây án.

Đối tượng Nguyễn Văn Toàn bị bắt giữ sau 12h gây án.

Vì quá lo sợ nên chị Nguyệt phải mở túi xách đưa cho đối tượng số tiền khoảng 900.000 đồng. Lúc này, anh Trần Đình Kiên đứng ở trên tầng nhìn xuống hỏi có việc gì thì chị Nguyệt kêu cứu và hô hoán, đồng thời giằng co được con dao của nam thanh niên và bị chảy máu tay. Sợ bị lộ, đối tượng bỏ chạy theo hướng trường Tiểu học Minh Khai...

Sau 12h tiếp nhận tin trình báo của bị hại, các trinh sát hình sự CAQ Bắc Từ Liêm đã làm rõ đối tượng manh động thực hiện hành vi cướp tài sản là Nguyễn Văn Toàn (SN 1996, trú tại xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh). Toàn không có nơi ở và nghề nghiệp cố định, lang thang trên địa bàn thành phố Hà Nội.

CAQ Bắc Từ Liêm triệu tập Toàn về trụ sở để làm rõ và Toàn đã khai nhận toàn bộ hành vi cướp tài sản của chị Nguyệt. Toàn khai nhận, do không có công ăn việc làm ổn định, không có tiền tiêu xài cá nhân nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Ngày 11/4, khi đi ngang qua một quầy bán hàng thịt lợn tại chợ đầu mối Minh Khai, Toàn đã lấy trộm một con dao để làm hung khí cướp tài sản.

Khoảng 23h30, ngày 12/4, khi đang đi trong ngõ 136 đường Cầu Diễn, (phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm), Toàn thấy chị Nguyệt đang đứng một mình nên đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Toàn lấy con dao trộm ở chợ đầu mối Minh Khai từ trước, cất giấu trong ống tay áo bên tay trái rồi tiến lại gần chị Nguyệt, gí dao vào cổ và kéo chị Nguyệt vào trong ngách nhỏ của ngõ 136 đường Cầu Diễn yêu cầu đưa tiền.

Trước các hành vi trên, Cơ quan CSĐT, Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Toàn để làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Duy Khương

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm