Bắt khẩn cấp 3 đối tượng cướp tài sản tại Phú Quốc

0
Công an tỉnh Kiên Giang, Công an huyện Phú Quốc đã bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng để điều tra về hành vi cướp tài sản.
8a13c952dfdc25827ccd

 

Ba đối tượng bị bắt giữ bao gồm: Nguyễn Tuấn Anh (32 tuổi); Trần Văn Mến (23 tuổi) cùng ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang và  Phạm Văn Hây (25 tuổi), ngụ huyện Châu Thành A, tỉnh Hâu Giang.

Bước đầu các đối tượng khai nhận, trước đó cả 3 cùng đến Phú Quốc xin làm phụ hồ nhưng do ăn chơi nhiều, rồi lúc muốn về quê thì lại không có tiền nên vào khuya ngày 29/3/2020, cả 3 cùng rủ nhau mang theo dao tự chế, đi trên 2 chiếc xe máy đến đoạn đường vắng thuộc ấp Bún Gội, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc để cướp tài sản người đi đường kiếm tiền mua vé tàu và làm lộ phí đi về quê.

070ebc4daac3509d09d2

 

Khi phát hiện có phụ nữ đi xe máy một mình thì Tuấn Anh điều khiển xe chở Mến áp sát để Mến kề dao vào cổ khống chế nạn nhân cướp tài sản, còn Hây có nhiệm vụ chạy sau quan sát để canh đường. Với thủ đoạn này chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ bọn chúng đã gây ra 2 vụ cướp tài sản hết sức táo tợn của 2 người phụ nữ, chiếm đoạt số tiền 12 triệu đồng và 3 điện thoại di động có giá trị.

ca00ee43f8cd02935bdc

 

Đến sáng ngày 30/3, cả 3 chia đều cho nhau số tài sản vừa cướp được rồi tức tốc mua vé tàu về trở quê ẩn náo cho đến ngày bị bắt. Hiện cơ quan công an đã thu hồi được 2 chiếc điện thoại để trả cho bị hại.

Hà Bắc

Bình luận

Hang Sơn Đoòng và nhiều kỳ quan của Việt Nam nổi bật trên thư viện Google

Dự án trực tuyến Kỳ quan Việt Nam bao gồm 35 triển lãm với 1.369 bức ảnh tuyệt đẹp, mang đến những góc nhìn phong phú về Việt Nam...

Lào Cai: Tổ chức Đại Hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất huyện Bảo Thắng

Sáng 22/1, Ban trị sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Huyện Bảo Thắng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ nhất nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Vi vu Sa Pa mùa nào đẹp nhất?

Hiếm có điểm đến nào như Sa Pa, đi mùa nào cũng vui, cũng đẹp. Thử khám phá xem mỗi mùa, Sa Pa có thể thết đãi bạn những gì nhé!

"Bỏng tay" với chậu lan Hồ điệp giá 165 triệu đồng cho đại gia chơi Tết

Một chậu lan Hồ điệp khổng lồ, cao hơn 2m gồm 600 cành hoa được rao bán với giá 165 triệu đồng ở Hà Nội khiến dân tình "phát sốt".

Xem thêm