Bắt khẩn cấp 2 đối tượng tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài

0
Qua đấu tranh khai thác, Già Bá Lư khai nhận đã đưa được 2 lần với tổng số 11 người trốn ra nước ngoài trái phép.
Anh177.

Đối tượng Già Bá Lư

Ngày 1/10, Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã hoàn chỉnh hồ sơ, đề nghị khởi tố vụ án về hành vi tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép.

Trước đó, vào hồi 7h ngày 29/9, đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn phối hợp với phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, đồn Biên phòng Na Loi, Bộ đội Biên phòng Nghệ An đã tiến hành các thủ tục giữ người và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Già Bá Lư (27 tuổi), trú bản Huồi Viêng, xã Na Loi, huyện Kỳ Sơn. 

Điều tra mở rộng, khoảng 16h cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục thủ tục giữ người và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lô Thị Quý (37 tuổi), trú Cửa Rào 2, xã Xá Lượng, huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An).

Trước đó, qua công tác tuần tra kiểm soát trên biên giới. Ngày 24/9/2020 lực lượng tuần tra của đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn đã phát hiện, bắt giữ Lương Văn Dũng và Vi Văn Thấn đang có hành vi nhập cảnh trái phép. Qua đấu tranh 2 đối tượng đã khai nhận là do Già Bá Lư đưa xuất cảnh trái phép

Qua đấu tranh khai thác Già Bá Lư, đã đưa được 2 lần với tổng số 11 người trốn ra nước ngoài trái phép. Hiện lực lượng BĐBP Nghệ An đã hoàn chỉnh hồ sơ, mở rộng điều tra vụ án, bàn giao đối tượng cho cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

KIm Long

Loading...

Bình luận

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Xem thêm