Bắt giữ "ổ nhóm" tự ý dựng lều test Covid-19, thu tiền khán giả vào sân Mỹ Đình

0
Lực lượng chức năng vừa bắt giữ một ổ nhóm tự ý dựng lều test Covid-19, cung cấp giấy xét nghiệm Covid-19 giả bán cho khán giả vào sân Mỹ Đình...

Ngày 12/11, Công an quận Nam Từ Liêm đã tạm giữ nhóm đối tượng tự ý dựng lều test Covid-19 bán giá 200 nghìn đồng/khán giả vào sân Mỹ Đình xe bóng đá.

Trước đó, vào khoảng 18h tối 11/11, Đội Cảnh sát điều tra - tổng hợp, Công an quận Nam Từ Liêm đã tiến hành kiểm tra công tác an ninh trật tự tại khu vực Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trước trận đấu của đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản.

Trong qúa trình kiểm tra, Tổ công tác của công an quận Nam Từ Liêm đã truy xét, bước đầu bắt giữ một ổ nhóm tự ý dựng lều test Covid-19, cung cấp giấy xét nghiệm Covid-19 giả bán cho khán giả vào sân Mỹ Đình xem trận đấu này.

Đối tượng tại công an

Đối tượng tại công an

Đại tá Nguyễn Thành Long, Trưởng Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, trong số khán giả đến sân trực tiếp xem trận đấu bóng đá Việt Nam – Nhật Bản, có một bộ phận người dân không nghiên cứu kỹ quy định của Ban Tổ chức đã được truyền thông rộng rãi nhiều ngày qua, không chấp hành quy định của Ban tổ chức nên dù có vé vẫn không được vào sân xem trận đấu này.

Nhiều người không có giấy xét nghiệm đã khiến nhóm đối tượng lợi dụng để bán giấy xét nghiệm Covid-19 cho người có nhu cầu với giá 200.000 đồng/giấy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

0
HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.
Rộn ràng Chợ hoa Xuân ngày Tết

Rộn ràng Chợ hoa Xuân ngày Tết

0
Chợ hoa tết tại TP Hạ Long đã chính thức mở hàng, có thể thấy mặc dù năm nay là một năm khó khăn vì đại dịch Covid-19...

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc"

HLV Mai Đức Chung cho biết các cầu thủ của ông đã làm hết sức mình và sẽ tiếp tục dốc sức ở trận đấu cuối gặp Myanmar.

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục dự thi quốc tế

Loạt trang phục dự thi Miss Grand International 2021 của Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức “ghi danh” vào Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Mostar - Thiên đường cổ tích chốn nhân gian

Người ta tìm đến Mostar vì nơi đây sở hữu phong cảnh đẹp như các câu chuyện trong cổ tích châu Âu, bình dị, yên bình khiến người người say đắm.

Phim ca nhạc: Đã có người đi nhưng bao giờ "thành đường"?

Ở Việt Nam, dòng phim kết hợp giữa âm nhạc và diễn xuất này từ trước đến nay vốn chưa có chỗ đứng trên thị trường...

Xem thêm