Bắt giữ nữ 8X lừa đảo chiếm đoạt tài sản ở Lạng Sơn

0
Không có khả năng đổi tiền Trung Quốc. Tuy nhiên, Mai đã nhận đổi tiền cho người khác rồi chiếm đoạt luôn số tiền của bị hại...

Thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Mai (SN 1984, HKTT: Đường Thống Nhất, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh,hiện đang trú tại TP. Hà Nội ) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

04_01

Đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 01/2021, tài khoản Facebook “Nguyễn Thị Mai” đăng bài viết trên mạng xã hội có khả năng đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc, bị hại đã chủ động liên lạc, thỏa thuận sau đó đã chuyển số tiền 109.517.000đ cho Mai.

Tuy nhiên, sau khi nhận được tiền, đối tượng đã không chuyển tiền Trung Quốc lại theo như thỏa thuận ban đầu, cắt đứt liên lạc và chiếm đoạt toàn bộ số tiền trên.

Mai khai nhận bản thân không có khả năng đổi tiền nhưng do đang nợ nần nên đã lên trên mạng xã hội đăng bài viết để tìm những người cả tin liên hệ với mình sau đó sẽ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cùng ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm