Bắt giữ nhóm thanh niên tụ tập dùng ma túy trong mùa dịch ở Quảng Bình

0
Lực lượng chức năng vừa bắt quả tang nhóm đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy và bất chấp quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 7/4, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an xã Quảng Minh, TX. Ba Đồn vừa bắt quả tang nhóm đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy và bất chấp quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào khoảng 17h20, ngày 5/4, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một nhóm thanh niên nghi vấn tụ tập sử dụng ma túy trái phép tại thôn Minh Tiến, xã Quảng Minh, TX. Ba Đồn.

Công an xã Quảng Minh đã tổ chức xác minh và bắt quả tang 4 đối tượng gồm, Cao Xuân Anh (SN 2002), Nguyễn Văn Tùng (SN 2000), Nguyễn Tuấn Vũ (SN 2000), Nguyễn Minh Quang (SN 2000), đều trú tại thôn Minh Tiến, xã Quảng Minh, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đang sử dụng ma túy trái phép.

Các đối tượng sử dụng ma túy trái phép bị Công an xã Quảng Minh bắt giữ.

Các đối tượng sử dụng ma túy trái phép bị Công an xã Quảng Minh bắt giữ.

Tại hiện trường, Công an xã Quảng Minh thu giữ 02 viên ma túy hồng phiến và 01 bộ dụng cụ sử dụng ma túy trái phép. Bước đầu các đối tượng khai mua 04 viên ma túy của một đối tượng không rõ họ tên, địa chỉ để sử dụng và khi mới sử dụng 02 viên ma túy thì bị bắt quả tang.

Ngoài ra, các đối tượng này còn có hành vi tụ tập đông người trái với Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ  về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống Covid-19.

Hiện Công an xã Quảng Minh đã tiến hành bàn giao hồ sơ, 04 đối tượng cùng tang vật bàn giao Công an TX. Ba Đồn để thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Mọi đường lối, chủ trương của Đảng xuất phát từ nơi dân chúng và trở lại với dân chúng.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Vì sao Đan Trường - Cẩm Ly được gọi là 'cặp đôi vàng'?

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp đôi mà ra bài hát nào đều “thắng" bài đó nên được khán giả ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt.

Xem thêm