Pháp Luật Plus - Bắt giữ nhóm đối tượng trộm chó ở Đắk Nông

Bắt giữ nhóm đối tượng trộm chó ở Đắk Nông

0
Để có nguồn cung cấp chó ổn định, các đối tượng đã cấu kết để thực hiện hành vi trộm cắp, sau đó bán lại cho người buôn bán thịt chó tại chợ.

Ngày 14/1, Công an huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông) cho biết, đang tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến hành vi trộm cắp chó xảy ra trên địa bàn.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Trần Thị Nguyệt (trú xã Kiến Thành), Nguyễn Văn Nở (SN 1982) và Nguyễn Văn Thảo (SN 1992, cùng trú TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

6ee4637ead3e44601d2f

Các đối tượng bị tạm giữ.

Trước đó, ngày 12/1, Công an huyện Đắk R’lấp bắt quả tang Thảo và Nở đang tiêu thụ 7 con chó cho Nguyệt. Qua khám xét nhà của Nguyệt, lực lượng chức năng phát hiện thêm nhiều con chó đã bị giết thịt để trong tủ lạnh.

Theo lời khai của nhóm người trên, Nguyệt làm nghề buôn bán thịt chó tại chợ Kiến Đức, TP Buôn Ma Thuột. Ngoài việc mua lại chó của những người khác, Nguyệt câu kết với Thảo và Nở để trộm cắp chó của người dân trên địa bàn 2 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

B.Phong- Hoàng Hải

Loading...

Bình luận

Loading...
Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

Về làng vua bánh chưng vùng đất Tổ

0
Nhiều năm liền được lựa chọn làm món bánh chưng dâng lên vua Hùng mỗi dịp giỗ Tổ, bánh chưng của làng cổ Hùng Lô (Phú Thọ) có gì đặc biệt?
“Vàng” cát

“Vàng” cát

0
Như vùng Quảng Bình, chớ nên than thở nơi đây “nghèo tài nguyên”. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, bất kể nhiễm mặn hay không, cát là “vàng”.

27 bảo vật được công nhận là bảo vật bảo vật quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định công nhận 27 bảo vật quốc gia.

Ghé thăm chợ Rào, Bắc Giang vào một ngày giáp Tết

Những ngày còn bé, chỉ mong đến Tết để được đi chợ Tết cùng với mẹ. Vào những ngày cuối năm đi chợ quê mới cảm nhận được không khí Tết ...

HLV Mai Đức Chung: “Cô Bích Hạnh được thưởng mức A- là xứng đáng!”

HLV Mai Đức Chung mới đây một lần nữa khẳng định mức thưởng dành cho bà Bích Hạnh là xứng đáng.

Chợ Tết - Nơi lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ

Những ngày giáp Tết, trẻ con háo hức nhất là những phiên chợ, mà ở làng tôi, phiên chợ cuối cùng của năm, gọi là chợ Tết.

Link liên kết