Bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức vận chuyển số lượng lớn ma túy ở Sơn La

0
Bố trí người xe máy đi trước để dò đường, 2 đối tượng đã kịp gọi điện báo cho kẻ buôn ma túy trốn chạy.

Ngày 27/9, Công an huyện Mộc Châu (Sơn La) chủ trì, phối hợp với Công an huyện Vân Hồ, Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập và Đồn biên phòng Chiềng Sơn (Bộ Chỉ huy BĐBP Sơn La) bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển trái phép 20 bánh heroin, hơn 2.300 viên ma túy tổng hợp.

3 đối tượng tại cơ quan điều tra.

3 đối tượng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào ngày 26/9, các đối tượng Tráng A Sốn (SN 1999); Tráng A Tồng, (SN 2001), trú tại Bản A Lá, xã Lóng Sập và Tráng Láo Sái (SN 1999), trú tại Bản Pu Nhan, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu đến khu vực biên giới Việt – Lào của huyện Mộc Châu mua ma túy, rồi vận chuyển số trên bằng xe máy về miền xuôi để tiêu thụ.

Các đối tượng phân công Sống và Tồng điều khiển 1 xe máy đi trước để dò đường. Trước khi bị lực lượng chức năng bắt giữ, 2 đối tượng này đã kịp gọi điện báo cho đối tượng Tráng Láo Sái điều khiển xe máy đi sau vứt ma túy ra ven đường và trốn chạy vào rừng.

Ngay lập tức, Ban chuyên án đã khẩn trương huy động trên 200 cán bộ, chiến sỹ của Công an huyện Mộc Châu, Đồn biên phòng cửa khẩu Lóng Sập, Đồn biên phòng Chiềng Sơn và lực lượng tại chỗ của hai xã Chiềng Sơn, Lóng Sập tiến hành vây bắt.

Đến 15h ngày 27/9, tổ công tác đã bắt giữ được đối tượng Tráng Láo Sái.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

P. Họ

Loading...

Bình luận

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao hát quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Fedor Vladimirovich Emelianenko – Người được coi là Pele của làng MMA Thế giới

Fedor Vladimirovich Emelianenko (SN 1976) là một võ sĩ MMA hạng nặng người Nga.

Loạt phim Hàn không dành cho khán giả 'yếu tim'

Loạt tác phẩm Hàn Quốc dưới đây sẽ thích hợp cho những fan của dòng phim kinh dị.

Xem thêm