Bắt giữ nhóm đối tượng làm "chuyện người lớn" với bé gái 10 tuổi

0
Sau khi dụ dỗ cho bé gái tiền, nhóm đối tượng đã thay nhau thực hiện hành vi với bé gái 10 tuổi, nhóm đối tượng bị bắt giữ ngay sau đó.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng Công an tỉnh An Giang, đơn vị này đang tiến hành tạm giữ hình sự nhóm đối tượng tuổi từ 14 đến 21 tuổi để điều tra, làm rõ hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Đáng chú ý, một trong ba đối tượng này có một đối tương 14 tuổi, ngoài ra hai đôi tượng Nguyễn Văn Sơn, Phan Thanh Bảo 21 tuổi, trú tại huyện Chợ Mới tỉnh An Giang. Đối tượng 14 tuổi đã được gia đình bảo lãnh cho tại ngoại.

00

Hai đối tượng Sơn và Hải tại cơ quan Công an.

Theo nội dung vụ việc, tối 1/11, Sơn đang dọn dẹp bàn ghế thuê cho quán ăn tại công viên ở xã Mỹ Hội Đông (huyện Chợ Mới) thì Bảo, thiếu niên 14 tuổi và bé gái đến chơi. Cả nhóm kéo về phòng trọ của Sơn để nhậu.

Trong lúc uống rượu, Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái. Khi tiệc nhậu tàn, hắn kéo cô bé đến khu đất trống sau phòng trọ dụ dỗ làm "chuyện người lớn" và cho 25.000 đồng. Sau đó, Bảo và thiếu niên cũng giao cấu với nạn nhân.

Sự việc ngay sau đó được trình báo cơ quan chức năng, qua quá trình làm việc với cơ quan điều tra, cả 3 thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

 

Nhật Quang

Bình luận

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

Trưa 15/5, thêm 18 ca COVID-19

0
Trưa 15/5, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca covid-19 mới, trong đó, 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Lạ lùng món lẩu "than thở" miền Tây, khách "toát mồ hôi" thưởng thức

Không chỉ có hương vị thơm ngon, món lẩu cù lao còn "hút" khách bởi vẻ ngoài trang trí bắt mắt.

Xem thêm