Bắt giữ nhóm chuyên làm sổ hộ khẩu, chứng minh thư giả để chiêm đoạt tài sản

0
Các đối tượng nhận làm sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân... sau đó lợi dụng việc làm giả giấy tờ đó để chiếm đoạt tài sản.

Thông tin từ Phòng Cảnh sát Kinh tế - Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ một nhóm đối tượng chuyên làm và sử dụng chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu giả.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Đào Mỹ Linh (SN 1993, ở Hà Nội), Nguyễn Phú Đạt (SN 1995, ở Ninh Bình) và Phạm Thu Diệu (SN 1991, ở Thanh Hóa).

thebank_sohokhaulagivachucnangnhuthenao_1564556170

Bắt nhóm đối tượng chuyên làm hộ khẩu giả để chiếm ddaotj tài sản. Ảnh minh họa.

Theo cơ quan điều tra, các đối tượng nhận làm sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, hợp đồng lao động cho khách hàng, sau đó các đối tượng đã dùng các giấy tờ làm giả đó để làm thủ tục vay tín chấp, thẻ tín dụng tại các ngân hàng rồi rút tiền để chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng này khai nhận đã giúp các khách hàng vay tín chấp và mở thẻ rút được số tiền khoảng hơn 900 triệu đồng và chiếm đoạt, chia nhau tiêu xài cá nhân.

Hện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Nữ sinh trường Báo gợi cảm hút hồn bên hoa sen trắng

Chụp ảnh được bạn trẻ yêu thích. Nữ sinh Cao Thu Trang cũng ghé thăm, thực hiện bộ ảnh lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân bên hoa sen

Đàn ông có địa vị thường ngoại tình vì lý do bất ngờ này

Đi kèm với sự tự tin là cảm giác mình xứng đáng được hưởng sự thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy, ngoại tình là điều khó tránh khỏi.

Danh hài chuyên “nói xấu vợ" bình luận gì về chuyện “sợ vợ" của Công Vinh?

Nhưng điều quan trọng nhất “cánh mày râu” có được chính là chốn bình yên mà mọi “cơn bão” đều dừng sau cánh cửa.

Tổ chức lại các hoạt động du lịch, dịch vụ tại Phố cổ Hội An từ ngày 1/6

UBND TP Hội An ra công văn số 1373/UBND thống nhất tổ chức lại hoạt động tham quan tại khu phố cổ Hội An, làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế.

Xem thêm

Thế giới Facebook