Bắt giữ nam thanh niên "đầy" tiền án, đi trộm chim

0
Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) vừa bắt giữ 1 đối tượng nhiều tiền án về hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Ngày 15/5, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an TP. Đồng Hới vừa bắt giữ 1 đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn, với tổng giá trị khoảng 4.000.000đ.

Đối tượng Bảo cùng số tang vật tại cơ quan điều tra (4 chiếc ĐTDT do trộm cắp mà có được, còn có 1 chiếc ĐTDT là của đối tượng)

Đối tượng Bảo cùng số tang vật tại cơ quan điều tra (4 chiếc ĐTDT do trộm cắp mà có được, còn có 1 chiếc ĐTDT là của đối tượng)

Theo cơ quan công an, khoảng 06h00, ngày 14/5/2020 tại nhà của chị Đào Thị Xuyên (SN 1974, ở thôn Trung Nghĩa 3, xã Nghĩa Ninh, TP. Đồng Hới) (do nhà của chị Xuyên đang trong quá trình xây dựng nên không có cửa và không có cổng) phát hiện kẻ gian đột nhập lấy trộm 02 điện thoại di động với tổng giá trị khoảng 4.000.000đ.

Bằng nghiệp vụ, Công an TP. Đồng Hới đã khẩn trương tiến hành truy xét, bắt giữ Đào Văn Bảo (SN 1991, trú tại thôn Trung Nghĩa 6, xã Nghĩa Ninh) là đối tượng gây án. Đối tượng Bảo hiện đã có 2 tiền án về trộm cắp tài sản.

Đấu tranh mở rộng vụ án Cơ quan Cảnh sát điều tra phát hiện, từ cuối tháng 4 đầu tháng 5/2020 đối tượng đã thực hiện 7 vụ trộm cắp trên địa bàn TP. Đồng Hới với tổng số tài sản gồm 4 điện thoại di động, 2 lồng chim chào mào và 400.000đ.

Hiện, Công an TP. Đồng Hới đang tiến hành yêu cầu giám định số tài sản trên để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm