Bắt giữ khẩn cấp "yêu râu xanh" dâm ô với bé gái 9 tuổi ở Thái Bình

0
Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận đã nhiều lần thực hiện hành vi động chạm vào những chỗ nhạy cảm trên thân thể của nạn nhân...

Ngày 11/4, thông tin tử công an tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng vừa tạm giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đức Hưng (SN 1977, trú tại xã Đô Lương) vì có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là một bé gái 9 tuổi, ở xã Đô Lương.

Đối tượng bị công an bắt giữ.

Đối tượng bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Đức Hưng khai nhận khoảng 20 ngày trở lại đây Hưng đã nhiều lần thực hiện hành vi động chạm vào những chỗ nhạy cảm trên thân thể của nạn nhân song không bị ai phát giác. Tuy nhiên, vào chiều ngày 9/4 tại nhà nạn nhân, Hưng tiếp tục thực hiện hành vi trên thì bị bố đẻ của nạn nhân phát hiện. 

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Đông Hưng khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. Bước đầu nhận định hành vi của Nguyễn Đức Hưng đã cấu thành tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2 điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Sa Pa – Cuộc chuyển mình trong mây trắng

Đã có thời, chính quyền Sa Pa phải trải nệm ra trường học trên thị xã để đón khách du lịch vì không đủ cơ sở lưu trú.

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 - Tìm kiếm những tài năng trẻ

Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức là cuộc thi ý nghĩa, thu hút nhiều quan tâm của các bạn trẻ.

Xin ý kiến các CLB về tổ chức các giải đấu

VPF gửi văn bản đến các cổ đông và CLB về phương án tiếp tục tổ chức các Giải bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Huyền tích về Vương quốc cổ dưới lòng đất Shambhala- nơi “Chúa tể của thế giới” sẽ xuất hiện

Trong Phật giáo, vương quốc huyền thoại Shambhala là một trong những nơi linh thiêng thần bí. Nhiều người tin rằng vương quốc này nằm sâu bên dưới lòng Trái đất.

Xem thêm