Pháp Luật Plus - Bắt giữ hàng loạt đồ chơi trẻ em có xuất xứ Trung Quốc

Bắt giữ hàng loạt đồ chơi trẻ em có xuất xứ Trung Quốc

0
Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện cửa hàng có mua bán 543 mặt hàng đồ chơi trẻ em có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc, không có tem nhãn phụ.

Ngày 11/1, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phát hiện và tạm giữ số lượng lớn đồ chơi trẻ em xuất xứ Trung Quốc tại một cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên.

0f6b1935bd7754290d66

 Tổ phát hiện cửa hàng có mua bán 543 mặt hàng đồ chơi trẻ em có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc.

Theo đó, vào khoảng 14h, ngày 10/1, Tổ liên ngành phối hợp cùng Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên tiến hành kiểm tra cửa hàng kinh doanh Lê Ngọc Tuấn (thuộc khóm Xuân Biên, thị trấn Tịnh Biên).

Qua kiểm tra, công tác Tổ phát hiện cửa hàng có mua bán 543 mặt hàng đồ chơi trẻ em có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc, nhưng không có tem nhãn phụ, không có dấu hợp quy hợp chuẩn theo quy định của pháp luật. Chủ của hàng là ông Lê Ngọc Tuấn (SN 1960) trình bày mua số đồ chơi trẻ em trên từ một công ty tại quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Tịnh Biên để tiếp tục điều tra xác minh làm rõ, xử lý.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giới trẻ và trào lưu “quay xe” tìm về thức uống tuổi thơ

Không chỉ là thức uống mang hương vị thơm ngon, sữa đậu nành còn là cả một vùng trời tuổi thơ đầy thương nhớ của biết bao bạn trẻ.

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Xem thêm

Thế giới Facebook