Bắt giữ hai "con nghiện" trộm 29 bao cám ở Hưng Yên

0
Sáng và Đan đã trộm cắp 29 bao cám (thức ăn của gia cầm) rồi đem bán với giá 3,2 triệu đồng rồi chia nhau, tiêu xài cá nhân hết...

Thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết, mới đây, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Mai Văn Sáng (SN 1988) và Nguyễn Hữu Đan (SN 1986) đều ở thôn Đông Mai, xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên về hành vi trộm cắp tài sản.

Hai đối tượng bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ.

Trước đó, ngày 08/4, từ trình báo của anh Nguyễn Văn Hiền (SN 1982, ở thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm) về việc rạng sáng cùng ngày đã bị kẻ gian trộm cắp 29 bao cám – thức ăn của gia cầm để nhờ tại vườn trong khuôn viên quán Hương Kỹ 2, gần đường 380 thuộc thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm đã tiến hành điều tra và xác định hai đối tượng trên là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp.

Theo điều tra ban đầu, Sáng và Đan đã trộm cắp số cám trên và bán cho Nguyễn Đức Thái (SN 1980, ở thôn Hoàng Nha, xã Minh Hải, huyện Văn Lâm) với giá 3,2 triệu đồng rồi chia nhau, tiêu xài cá nhân hết.

Theo cơ quan công an, Mai Văn Sáng và Nguyễn Hữu Đan đều là đối tượng có sử dụng ma túy đá và đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lâm đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Duy Khương

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm