Bắt giữ gã cha dượng hại đời con riêng của vợ

0
Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Ngày 14/3, thông tin từ Công an huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) cho biết: Vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Trường về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là chính con riêng của vợ đối tượng này khi bé gái mới được 10 tuổi.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Đối tượng Nguyễn Văn Trường thường trú tại thôn Tam Đô, xã Hoàng Hoa Thám, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Gần đây, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Điện Biên nhận được đơn tố giác của anh Tòng Văn Phúc (34 tuổi), trú tại bản Phiêng Ban, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên tố giác hành vi đồi bại của Trường.

Theo nội dung đơn thư: Ngày 10/3/2020, anh Phúc phát hiện cháu ruột của mình là L.T.K.N (10 tuổi, cùng trú tại xã Thanh Nưa) bị đối tượng Nguyễn Văn Trường (bố dượng của L.T.K.N) xâm hại tình dục. Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, Công an huyện Điện Biên đã tiến hành xác minh, lấy lời khai của người tố giác, người làm chứng, triệu tập người bị hại, người bị tố giác, đồng thời khám nghiệm hiệm trường, thu thập các chứng cứ tài liệu theo quy định của Pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Trường đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô đối với cháu L.T.K.N. Công an huyện Điện Biên đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Đến An Thới, Phú Quốc, khám phá khu nghỉ dưỡng 5 sao tuyệt đẹp ngay bên bờ bãi Kem

Được ví như Bali của Indonesia, Phuket của Thái Lan hay Boracay của Philippine, Phú Quốc hội tụ đầy đủ những điều kiện của một hòn đảo du lịch

Chú chó Phú Quốc thuần chủng đắt nhất Việt Nam từ trước đến nay

Trị giá gần 300 triệu tại Sài Gòn thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Đây là thương vụ đắt đỏ nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Nhan sắc nóng bỏng của Jolie Nguyễn và những đồn đoán 'khủng' về gia thế

"Tôi không quan trọng giá tiền như thế nào, chỉ cần món đồ đó phù hợp và có thể làm tôn lên giá trị của bản thân, tôi sẽ chi mạnh tay".

Xem thêm