Bắt giữ đối tượng trộm chó của người dân ở Kon Tum

0
Đối tượng dùng bả chó để dụ chó ăn. Sau khi phát hiện thấy chó đã ăn bả và lăn ra chết, Nam đã đem chó lên xe máy tẩu thoát.

Ngày 2/6, Công an xã Vinh Quang, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Nam (SN 1980, trú phường Duy Tân, TP Kon Tum) về hành vi trộm cắp chó.

Trước đó, sáng ngày 31/5, Nguyễn Văn Nam điều khiển xe máy trên đường, khi đến khu vực xã Vinh Quang, TP Kon Tum thì phát hiện một con chó lông màu trắng vàng, nặng khoảng 7kg của một hộ dân ở đang thả ở vườn đất trồng mì không có ai trông coi.

Screenshot_20210602-105344_Gallery

Đối tượng Nguyễn Văn Nam (Ảnh: Cơ quan Công an).

Lúc này, Nguyễn Văn Nam đã dùng “bả chó” để dụ chó ăn. Sau khi phát hiện thấy chó đã ăn bả và lăn ra chết, đối tượng đi lại để thực hiện hành vi trộm cắp chó thì bị người dân xung quanh phát hiện truy hô.

Đối tượng đã bỏ lại xe máy và tang vật của vụ trộm để chạy thoát thân. Tuy nhiên, đã bị bắt giữ sau đó.

Hiện Công an xã Vinh Quang, TP Kon Tum đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Hoàng Hà

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm