Bắt giữ đối tượng thủ kíp nổ bán “hàng trắng” trong nhà hoang

0
Hai đối tượng thủ sẵn kíp nổ, vào trong căn nhà hoang để bán “hàng trắng” thì bị công an bắt giữ.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h ngày 3/4, Công an huyện Kỳ Sơn, Nghệ An phát hiện 2 đối tượng đang mua bán trái phép chất ma túy tại căn nhà hoang ở bản Noọng Ó, xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn. Ngay sau đó, tổ công tác đã ập vào căn nhà hoang bắt giữ 2 đối tượng.

anh

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.

Bị vây bắt bất ngờ, hai đối tượng đã chống cự vô cùng quyết liệt, tuy nhiên cả 2 đã bị khống chế ngay sau đó. Tại hiện trường lực lượng chức năng thu giữ tại hiện trường1.600 viên ma túy tổng hợp, 7g heroin, 2 kíp nổ cùng 6 viên đạn quân dụng.

Bước đầu, 2 đối tượng khai nhận là Kha Bún Thăn (SN 1966) và Kha Văn Thi (SN 1976, cùng trú tại bản Noọng Ó, xã Hữu Lập, Kỳ Sơn). Số “hàng” trên hai đối tượng mua của một người Lào rồi đem về bán kiếm lời.

Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Quang Phong

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm