Pháp Luật Plus - Bắt giữ đối tượng sưu tầm da hổ nhồi bông

Bắt giữ đối tượng sưu tầm da hổ nhồi bông

0
Lực lượng công an đã phối hợp kiểm tra hành chính nơi ở của ông Hùng và phát hiện, thu giữ hai bộ da hổ nhồi bông.

Ngày 5/9, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh tạm giam 3 tháng đối với Võ Tấn Hùng (53 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý hiếm”.

Bắt giữ đối tượng sưu tầm da hổ nhồi bông

Theo thông tin ban đầu, ngày 28/6, qua công tác nắm tình hình, lực lượng công an đã phối hợp kiểm tra hành chính nơi ở của ông Hùng và phát hiện, thu giữ hai bộ da hổ nhồi bông, cùng một số công cụ hỗ trợ khác như súng hơi, roi điện dạng đèn pin.

Theo kết quả giám định của Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), hai mẫu bộ da thú nói trên là da của loài hổ có tên khoa học là Panthera tigris thuộc danh mục loài nguy cấp, quý hiếm được ưu tiên bảo vệ. 

Đình Thương

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.