Bắt giữ đối tượng làm giả con dấu, tài liệu nhiều doanh nghiệp, ngân hàng tại Đà Nẵng

0
Tang vật thu 26 mẫu dấu tròn của các văn phòng công chứng, phòng giao dịch các ngân hàng và một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Đà Nẵng vừa phá chuyên án trinh sát đấu tranh về hành vi Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đường dây làm giả con dấu, tài liệu để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản do đối tượng Lê Thị Sương (32 tuổi, trú tại tổ 44, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) cầm đầu.

FB_IMG_1610771353604

Sương và các đối tượng là sử dụng con dấu, tài liệu để làm giả hồ sơ vay vốn, mở thẻ tín dụng. (Ảnh: CAĐN).

Tang vật thu được gồm 26 mẫu dấu tròn của các văn phòng công chứng, phòng giao dịch các ngân hàng và một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, 28 mẫu dấu tên, chức danh của các doannh nghiệp, tám con dấu các loại khác.

Sương và các đối tượng là sử dụng con dấu, tài liệu để làm giả hồ sơ vay vốn, mở thẻ tín dụng tại các Ngân hàng, Công ty tài chính trên địa bàn thành phố để vay tiền, mở thẻ ghi nợ.

Hiện Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an thành phố Đà Nẵng đang tiến hành các thủ tục khởi tố bị can, đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý.

N. Tuấn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tuyển Việt Nam: Từ vết xe đổ Thái Lan và tính toán của thầy Park

Nhìn vết xe đổ của quốc gia đi trước, chắc chắn HLV Park Hang Seo phải toan tính rất nhiều.

Hậu ly hôn, Quang Minh trào nước mắt khi nhắc tới 2 con

Nam diễn viên mang đến nhiều giây phút lắng đọng khi nhắc tới 2 cô con gái của mình.

Công nhận Di tích quốc gia đối với mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân

Bộ trưởng Bộ VHTTDL đã ký Quyết định công nhận xếp hạng Di tích quốc gia đối với di tích lịch sử mộ và đền thờ Tiến sĩ Đào Toàn Bân.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai không biết “thả thính” rước vợ hiền sau 5 tháng được mai mối

Tại phiên bản ngoại truyện ”Bạn muốn hẹn hò”, MC Quyền Linh kết nối với cặp đôi Văn Được - Hồng Loan đã kết hôn sau 5 tháng tham gia chương trình.

Xem thêm