Pháp Luật Plus - Bắt giữ đối tượng đến nhà bạn chúc Tết rồi trộm hơn 40 triệu đồng

Bắt giữ đối tượng đến nhà bạn chúc Tết rồi trộm hơn 40 triệu đồng

0
Đến nhà bạn thân để chúc Tết, không thấy ai ở nhà, đối tượng đã lẻn vào rồi phá khóa tủ nhôm nhà gia chủ và lấy trộm số tiền 44 triệu đồng.

Ngày 15/2, tin từ Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Thiện (23 tuổi, trú huyện Phú Thiện) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, sáng ngày 5/2 (mùng 1 Tết), bà Trần Thị Tú (trú tại xã Ia Peng, huyện Phú Thiện) đi chúc Tết, khi về nhà thì phát hiện tủ nhôm bị phá khóa và bị mất 44 triệu đồng.

Đối tượng Lê Văn Thiện.
Đối tượng Lê Văn Thiện.

Sự việc nhanh chóng được trình báo đến Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Lê Văn Thiện có liên quan đến vụ việc nên đã mời đối tượng này lên làm việc.

Theo lời khai của Thiện, đối tượng là bạn thân của con trai bà Tú, sáng mùng 1 Tết, Thiện đến nhà bạn chúc Tết nhưng không thấy ai ở nhà nên đã lẻn vào rồi phá tủ nhôm để trộm tiền.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.