Bắt giữ 7 tài xế taxi đánh người tranh giành khách trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai

0
Cho rằng tài xế xe Taxi Mai Linh tranh giành khách của mình, nhóm tài xế xe hẵng taxi Sài Gòn, gồm 5 đối tượng đã lao vào đuổi đánh.
3-2

Hiện trường vụ việc.

Chiều ngày 11/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa và Cảnh sát Cơ động Đông Nam Bộ E29 đã khống chế và bắt giữ kịp thời 7 tài xế các hãng Taxi tham gia hỗn chiến trước cổng Bệnh viện Nhi Đồng Nai vì tranh giành khách.

Theo thông tin ghi nhận, vào khoảng 15h ngày 11/10 tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai, khi có 2 hành khách nữ đi ra cổng để đón xe taxi về thành phố Hồ Chí Minh thì có 2 tài xế của hãng Taxi Sài Gòn tới chèo kéo và làm giá để chở khách. Tuy nhiên 2 khách này sau đó không đi hãng taxi Sài Gòn và đã chuyển qua một hãng taxi Mai Linh.

Cho rằng tài xế xe Taxi Mai Linh tranh giành khách của mình, nhóm tài xế xe hẵng taxi Sài Gòn, gồm 5 đối tượng đã lao vào đuổi đánh người tài xế xe hẵng taxi Mai Linh. Nhóm tài xế taxi Sài Gòn gồm 5 đối tượng dùng tuýp sắt, côn 2 khúc, gậy và dao thái lan lao vào hỗn chiến đánh 2 tài xế của hãng taxi Mai Linh nhằm tranh giành lại khách.

1-2

Một đối tượng trong nhóm tham gia đánh người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công Công an Đồng Nai phối hợp Công an TP Biên Hòa và Cảnh sát Cơ động E29 triển khai khống chế bắt giữ 7 đối tượng và tạm giữ 7 ô tô cùng một số hung khí dùng để hỗn chiến. Toàn bộ các đối tượng và 7 ô tô đã bị lực lượng Công an đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra xác minh.

Gần đây, trước cổng các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tái xuất hiện tình trạng xe taxi dừng, đỗ đón trả khách sai quy định. Mặc dù lực lượng chức năng cắm chốt, phân luồng giao thông vào giờ cao điểm…, nhưng vi phạm vẫn chưa giảm, hiện tượng này vẫn xảy ra trong thời gian dài. Thực trạng này đòi hỏi phải có biện pháp mạnh tay, đồng bộ hơn nữa để lập lại trật tự, ngăn chặn các xe taxi hoành hành tại khu vực trước cổng bệnh viện.

An Dân

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm