Bắt giữ 50 đối tượng thanh thiếu niên bốc đầu xe mô tô ở Tam Đảo

0
Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã phát hiện và kịp thời ngăn chặn 50 đối tượng đi trên 28 xe mô tô, có hành vi lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây rối trên tuyến đường QL2B.

Khoảng 17h ngày 18/4, Tổ tuần tra, kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông của Công an huyện Tam Đảo đã phát hiện một nhóm thanh thiếu niên điều khiển mô tô tập trung đông người, tổ chức lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe gây rối ANTT tại QL2B đường lên thị trấn Tam Đảo.

172213501_473734927394203_402579844011070596_n

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Rất nhanh chóng, Đội CSGT Công an huyện Tam Đảo đã triển khai lực lượng, tập trung vây bắt. Kết quả đã bắt giữ 50 đối tượng đi trên 28 xe mô tô, có hành vi điều khiển xe mô tô không có mũ bảo hiểm, không gương, lạng lách, đánh võng, bốc đầu... Một số xe mô tô không có biển kiểm soát, không có gương. Các đối tượng ở độ tuổi từ 14-20, ở các huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, Bắc Ninh, Tuyên Quang.

Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc đã lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

Phong Vân

Bình luận

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm