Bắt giữ 5 "lão đại" đang đánh bạc dưới hình thức đánh chắn ở Hưng Yên

0
Tổ công tác Công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) phối hợp với Công an xã Liên Nghĩa bắt giữ 5 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh chắn.

Ngày 7/5, thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết, tổ công tác Công an huyện Văn Giang phối hợp với Công an xã Liên Nghĩa bắt quả tang tại nhà Nguyễn Quốc Trường (SN 1955, ở thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) 05 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh chắn.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Quốc Trường, chủ nhà, Đỗ Văn Dũng (SN 1972) Đỗ Văn Quân (SN 1972),  Tô Văn Hoành (SN 1966),  Đỗ Văn Hữu (SN 1960) đều ở thôn Phi Liệt, xã Liên Nghĩa, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. 

Các đối tượng bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do đang trong dịp nghỉ lễ rảnh rỗi, lại đều là người cùng thôn nên rủ nhau tụ tập đánh bạc.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Giang đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm