Pháp Luật Plus - Bắt giữ 40.000 viên ma túy tổng hợp đang trên đường vận chuyển từ Lào về Việt Nam

Bắt giữ 40.000 viên ma túy tổng hợp đang trên đường vận chuyển từ Lào về Việt Nam

0
Trong lúc vận chuyển 40.000 viên ma túy tổng hợp đến biên giới Lào - Việt Nam, Thạo Choi và Nang Mỹ bị cơ quan chức năng hai nước bắt giữ.

Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Kon Tum chủ trì, phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm Phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) - Cục phòng chống ma  túy và tội phạm BĐBP Việt Nam và Ty an ninh tỉnh Attapeu (Lào) đã vừa bắt giữ hai đối tượng đang vận chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam.

40.000 viên ma tuý tổng hợp bị cơ quan chức năng phát hiện. Ảnh: Hà Xuân Phú.
40.000 viên ma tuý tổng hợp bị cơ quan chức năng phát hiện. Ảnh: Hà Xuân Phú.

Thông tin ban đầu,vào khoảng 16h15' chiều ngày 7/4, tại thị xã Samakkixay, tỉnh Attapeu (Lào), cơ quan chức năng hai đã bắt quả tang 2 đối tượng: Thạo Choi (60 tuổi, trú tại bản Nọng Nho, huyện Songkhone, tỉnh Savannakhet, Lào) và Nang Mỹ (20 tuổi, trú tại bản Noong Vặt, huyện Songkhone, Savanakhet, Lào), khi đang đang trên đường vận chuyển ma túy từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Tang vật thu giữ gồm 40.000 viên ma túy tổng hợp, ký hiệu WY và 1 ô tô mang biển kiểm sooát Lào 5176; 3 điện thoại di động liên quan vụ án.

Đoàn 2 - Cục Phòng phống ma túy và tội phạm BĐBP Việt Nam và BĐBP tỉnh Kon Tum đã hoàn thành thủ tục bàn giao người, tang vật cho công an tỉnh Attapeu xử lý theo quy định pháp pháp luật. 

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết