Bắt giữ 4 tấn sản phẩm làm đẹp không nguồn gốc xuất xứ

0
Đoàn kiểm tra phát hiện tại cơ sở này có 11.579 sản phẩm là dầu gội đầu, dầu xả, thuốc nhuộm tóc... không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Công an TP Hà Nội và các cơ quan chức năng vào ngày 14/7 vừa qua đã tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh, tập kết hàng hóa tại số 6B1 khu tập thể đường sắt, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

b61f594a2008c9569019

Toàn bộ số hàng hóa bị thu giữ để xác minh làm rõ. (Ảnh: báo Bảo vệ pháp luật)

Đoàn kiểm tra phát hiện tại cơ sở trên có 11.579 sản phẩm là dầu gội đầu, dầu xả, thuốc nhuộm tóc, máy cắt tóc, kéo...các loại, tương đương gần 4 tấn hàng hóa.

Toàn bộ số hàng hóa này là hàng do nước ngoài sản xuất và khi lực lượng chức năng kiểm tra, chủ hàng chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa trên.

Hiện nay Đội QLTT số 8 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Diệu Nhi

Bình luận

Nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn việc phổ biến Quốc ca

Bộ VH,TT&DL nhấn mạnh ca khúc Tiến quân ca là Quốc ca của Việt Nam. Pháp luật nghiêm cấm mọi hành vi ngăn chặn, cản trở việc phổ biến tác phẩm này.

Cùng trải nghiệm du lịch Tây Ninh online

Ngành du lịch Tây Ninh giới thiệu vẻ đẹp của các sản phẩm du lịch đến đông đảo du khách qua chương trình trải nghiệm "du lịch Tây Ninh online".

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Xem thêm

Quốc tế