Bắt giữ 4 đối tượng trong đường dây bán ma túy cho học sinh

0
Bốn đối tượng bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, trong đó có 2 trường hợp đang là học sinh một trường THPT trên địa bàn.

Ngày 24/9, thông tin từ Công an huyện Quỳ Hợp - Nghệ An cho biết, đơn vị vừa triệt phá 1 đường dây mua bán lẻ ma túy, đấu tranh làm rõ 04 đối tượng tham gia, trong đó có 02 đối tượng đang ngồi trên ghế nhà trường.

Theo đó, chiều tối 22/9, Công an huyện Quỳ Hợp phá chuyên án, đồng loạt bắt 04 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 22,25 gam cỏ mỹ và 3,45 gam cần sa.

ma_tuy_1

Cần sa được bán cho một số học sinh THPT trên địa bàn - ảnh minh họa

Theo khai nhận, 02 đối tượng cầm đầu là: Nguyễn Đình Long Nhật và Trần Văn Đức, cùng sinh năm 2001 và cùng trú tại thị trấn Quỳ Hợp (Quỳ Hợp- Nghệ An). Long và Đức không có việc làm, thường xuyên lêu lổng, giao du, qua lại với một số đối tượng có biểu hiện hoạt động phạm tội về ma túy trên địa bàn và hay tụ tập chơi bời với một số học sinh cá biệt.

Nhật và Đức khai nhận thường lên các địa bàn vùng biên giới mua cần sa, cỏ mỹ rồi mang về chia nhỏ để bán lẻ cho các học sinh trong trường trung học phổ thông. Để tránh bị phát hiện, 2 đối tượng này chỉ bán cho nhóm học sinh quen biết - thông tin cho biết.

Đặc biệt, trong đường dây này còn có 02 đối tượng là Trần Đình T. và Vi Tiến Đ. (cùng sinh năm 2004) và đang là học sinh của trường THPT trên địa bàn huyện Quỳ Hợp.

Hiện, 02 đối tượng Nguyễn Đình Long Nhật và Trần Văn Đức bị cơ quan CSĐT Công an Quỳ Hợp tạm giữ hình để tiếp tục điều tra.

Nguyễn Nam

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế