Bắt giữ 21 đối tượng trong "tập đoàn" hỗn chiến bằng dao kiếm

0
Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập 28 đối tượng có liên quan và đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 thanh niên cùng làng đã kéo đồng bọn mang theo dao, kiếm, súng đến nhà đối thủ lăng mạ, đập phá tài sản. Sau đó, nhóm trong nhà dùng gạch đá tấn công lại đối thủ buộc phải bỏ chạy.

gay_roi_txuan

Các đối tượng cùng tang vật vụ án.

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân tạm giữ hình sự 21 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu về vụ việc cho biết, vào ngày 1/7, do mâu thuẫn cá nhân nên Lê Văn Tuấn (SN 1989, trú xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) cùng một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình (SN 1987, trú cùng địa phương) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nơi, nhóm của Tuấn đã lăng mạ, thách thức và dùng súng bắn bi bắn vào nhà Bình. Lúc này ở trong nhà Bình cùng một số người đang ngồi uống nước đã dùng gạch, đá tấn công lại nhóm của Tuấn.

Nhóm của Tuấn bỏ chạy và gọi thêm đồng bọn (khoảng 21 người ở huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân) mang theo dao, kiếm, gậy bóng chày, tuýp sắt... xông vào nhà Bình đập phá và lao vào nhau hỗn chiến, gây mất trật tự.

Công an huyện Thọ Xuân đã có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông và hiện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm