Pháp Luật Plus - Bắt giữ 21 đối tượng trong tập đoàn hỗn chiến bằng dao kiếm

Bắt giữ 21 đối tượng trong "tập đoàn" hỗn chiến bằng dao kiếm

0
Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập 28 đối tượng có liên quan và đã tạm giữ hình sự 21 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 thanh niên cùng làng đã kéo đồng bọn mang theo dao, kiếm, súng đến nhà đối thủ lăng mạ, đập phá tài sản. Sau đó, nhóm trong nhà dùng gạch đá tấn công lại đối thủ buộc phải bỏ chạy.

gay_roi_txuan

Các đối tượng cùng tang vật vụ án.

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân tạm giữ hình sự 21 đối tượng liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Thông tin ban đầu về vụ việc cho biết, vào ngày 1/7, do mâu thuẫn cá nhân nên Lê Văn Tuấn (SN 1989, trú xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) cùng một số đối tượng khác mang theo dao, kiếm, súng bắn đạn bi kéo đến nhà Lê Duy Bình (SN 1987, trú cùng địa phương) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nơi, nhóm của Tuấn đã lăng mạ, thách thức và dùng súng bắn bi bắn vào nhà Bình. Lúc này ở trong nhà Bình cùng một số người đang ngồi uống nước đã dùng gạch, đá tấn công lại nhóm của Tuấn.

Nhóm của Tuấn bỏ chạy và gọi thêm đồng bọn (khoảng 21 người ở huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân) mang theo dao, kiếm, gậy bóng chày, tuýp sắt... xông vào nhà Bình đập phá và lao vào nhau hỗn chiến, gây mất trật tự.

Công an huyện Thọ Xuân đã có mặt tại hiện trường, giải tán đám đông và hiện đang điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.