Bắt giữ 2 bảo vệ trường mầm non phá két sắt trộm 400 triệu đồng

0
Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang cho biết đã bắt giữ 2 bảo vệ của trường mầm non về việc phá két sắt trộm 400 triều đồng của nhà trường.

Thông tin từ cơ quan công an huyện Bắc Quang, 2 đối tượng là Lý Thành Tuyên (SN 1986) và Nguyễn Văn Huấn (SN 1984) cả 2 đối tượng là bảo vệ Trường Mầm non Việt Quang 1, tỉnh Hà Giang.

Theo đó ngày 1/11, các giáo viên Trường mầm non Việt Quang 1 đến trường dạy như bình thường thì phát hiện nhiều dấu hiệu lạ tại cửa phòng kế toán. Mở cửa các giáo viên thấy trong phòng bị đảo lộn, két sắt bị đục phá nham nhở có dấu hiệu trộm cắp.

Bắt giữ 2 bảo vệ trường mầm non phá két sắt trộm 400 triệu đồng. Ảnh minh họa
Bắt giữ 2 bảo vệ trường mầm non phá két sắt trộm 400 triệu đồng. Ảnh minh họa

Ngay sau đó các giáo viên giữ nguyên hiện trường và báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo lực lượng công an huyện Bắc Quang đã xuống hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định kẻ gian đã cạy phá cửa đột nhập vào phòng, dùng máy hàn xì để khò phá két sắt. Theo trình báo của cán bộ nhà trường trong két có 400 triều đồng bị mất cắp.

Đấu tranh xác minh những người liên quan, lực lượng chức năng xác định kẻ tình nghi gây ra vụ trộm trên  là 2 bảo vệ của trường Mầm non Việt Quang 1 và đã ra lệnh bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi của mình

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý các đối tượng theo quy định.

N. Trường

Bình luận

Bộ tranh sơn mài quý về nội dung Truyện Kiều được khảm vỏ trứng thiếp vàng

Mỗi bức tranh có chiều rộng 35cm, cao 1,2m, nặng 2kg được khảm bằng vỏ trứng, thiếp vàng…

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

Xem thêm