Bắt giam kẻ đâm chết đồng nghiệp tại quán karaoke

0
Trong lúc hát ở quán karaoke, hai người xảy ra mâu thuẫn nhưng được can ngăn kịp thời, lúc sau ra về Hải đã dùng dao đâm chết đồng nghiệp.

Ngày 11/5, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, tối ngày 4/5, sau khi ăn nhậu, Hải đến quán karaoke ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana để hát. Tại đây, Hải thấy nhóm của anh Lê Xuân Sơn (39 tuổi, cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana) đang hát ở phòng bên nên sang mời chào.

Nguyễn Minh Hải tại cơ quan điều tra.

Nguyễn Minh Hải tại cơ quan điều tra.

Lúc này, anh Sơn đi ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi hai cô gái này đến thì bị 1 người trong phòng hát đuổi ra ngoài.

Sau khi hát xong, cả 2 nhóm đều ra về. Tại quầy tính tiền thì anh Sơn cho rằng Hải đuổi 2 cô gái ra khỏi phòng nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, trên đường về, Hải đã vào nhà của một người quen lấy dao rồi quay lại quán karaoke tìm anh Sơn. Khi thấy anh Sơn đang đứng ở sảnh quán, Hải liền lao đến cầm dao đâm 1 nhát vào ngực anh Sơn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Anh

Bình luận

Từ 2/7, công viên Châu Á sẽ là điểm vui chơi đêm chất nhất Đà Thành

Sau gần 4 tháng tạm dừng mọi hoạt động để cải tạo, Asia Park (Công viên Châu Á) sẽ đón khách trở lại từ ngày 2/07/2020...

Cầu thủ Văn Quyết tậu Range Rover

Đội trưởng CLB Bóng đá Hà Nội vừa tự thưởng cho mình chiếc xe sang cũ nhãn hiệu Range Rover đã 8 năm tuổi trị giá khoảng 2 tỷ đồng.

Thanh Hằng tung ảnh cực sexy, soán ngôi Ngọc Trinh

Phấn khích khi sở hữu vòng hai 51cm, Thanh Hằng chính thức là mỹ nhân sở hữu vòng hai nhỏ nhất trong showbiz Việt.

Khó mà thông cảm!

Hàng xóm mới của vợ chồng anh Khương, chị Dung, oái oăm thay, lại là chị Hà - người yêu năm xưa. Tình cảnh của chị Hà khá bi đát.

Xem thêm