Pháp Luật Plus - Bắt giam kẻ đâm chết đồng nghiệp tại quán karaoke

Bắt giam kẻ đâm chết đồng nghiệp tại quán karaoke

0
Trong lúc hát ở quán karaoke, hai người xảy ra mâu thuẫn nhưng được can ngăn kịp thời, lúc sau ra về Hải đã dùng dao đâm chết đồng nghiệp.

Ngày 11/5, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Hải (34 tuổi, cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, tối ngày 4/5, sau khi ăn nhậu, Hải đến quán karaoke ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana để hát. Tại đây, Hải thấy nhóm của anh Lê Xuân Sơn (39 tuổi, cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Ana) đang hát ở phòng bên nên sang mời chào.

Nguyễn Minh Hải tại cơ quan điều tra.

Nguyễn Minh Hải tại cơ quan điều tra.

Lúc này, anh Sơn đi ra ngoài để gọi 2 nữ nhân viên phục vụ vào rót bia. Tuy nhiên, khi hai cô gái này đến thì bị 1 người trong phòng hát đuổi ra ngoài.

Sau khi hát xong, cả 2 nhóm đều ra về. Tại quầy tính tiền thì anh Sơn cho rằng Hải đuổi 2 cô gái ra khỏi phòng nên hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Tuy nhiên, trên đường về, Hải đã vào nhà của một người quen lấy dao rồi quay lại quán karaoke tìm anh Sơn. Khi thấy anh Sơn đang đứng ở sảnh quán, Hải liền lao đến cầm dao đâm 1 nhát vào ngực anh Sơn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?