Bắt giam 8 đối tượng trong vụ hỗn chiến tại quán Karaoke ở Đắk Lắk

0
Hai nhóm thanh niên đã lao vào hỗn chiến trong quán Karaoke, khiến 4 người bị thương tích nặng phải nhập viện điều trị.

Ngày 3/3, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 8 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến ở quán Karaoke để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khuya ngày 16/7/2019, Phạm Văn Thành (19 tuổi, trú tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) cùng 6 thanh niên khác đến một quán Karaoke tại xã Hòa Phú để hát.

779681a7bee557bb0ef4

Nhóm đối tượng bị bắt giam.

Thành rủ Lê Hữu Cường (29 tuổi) đến hát. Do có mâu thuẫn từ trước nên khi Cường chưa đến hát, Thành đã bàn bạc với nhóm bạn để đánh Cường.

Tuy nhiên, chủ quán karaoke biết chuyện nên đã điện thoại báo cho Cường. Lúc này, Cường rủ thêm bạn và mang theo hung khí đến quán karaoke nói trên rồi nhóm của Cường lao vào đuổi chém nhóm của Thành.

Hậu quả, làm 4 người trong nhóm Thành bị thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hà- Bình Minh

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm