Bắt gần 1 tạ nội tạng trâu bò hôi thối vận chuyển về Thanh Hóa làm đồ nhậu

0
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ gần 1 tạ nội tạng trâu bò đã bốc mùi hôi thối đang được vận chuyển từ Mai Châu (Hòa Bình) về Quan Hóa, Mường Lát (Thanh Hóa) bán cho các nhà hàng làm đồ nhậu.
Gần 1 tạ nội tạng trâu bò đã bốc mùi hôi thối được chuyển về Thanh Hóa để làm đồ nhậu đã bị bắt giữ. (Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp)
Gần 1 tạ nội tạng trâu bò đã bốc mùi hôi thối được chuyển về Thanh Hóa để làm đồ nhậu đã bị bắt giữ. (Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp)

Gần 1 tạ nội tạng trâu bò bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc vừa được Công an huyện Quan Hóa bàn giao cho Đội Quản lý thị trường số 11, Chi cục quản lý thị trường Thanh Hóa xử lý.

Trước đó, ngày 31/5, trên quốc lộ 15A thuộc địa phận bản Khằm, xã Hồi Xuân, huyện Quan Hóa, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã dừng xe máy biển kiểm soát 28M1-017.58 do Vũ Thị Thoa (trú tại tiểu khu 4, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) điều khiển để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, phát hiện chủ xe máy đang vận chuyển gần 1 tạ nội tạng trâu bò đã bốc mùi hôi thối từ Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) về Quan Hóa, Mường Lát (Thanh Hóa) để bán cho các quán ăn làm đồ nhậu. Vũ Thị Thoa cũng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ lượng nội tạng trâu bò nói trên.

Chi cục quản lý thị trường Thanh Hóa đã tiếp nhận vụ việc và tiế tục tiến hành xử lý theo quy định.

Nguyệt Sinh

Bình luận

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm