Pháp Luật Plus - Bắt được nghi can trực tiếp chém rớt tay thanh niên ở Sài Gòn

Bắt được nghi can trực tiếp chém rớt tay thanh niên ở Sài Gòn

0
Tại cơ quan điều tra, Tuấn Anh khai đã trực tiếp chém rớt tay của một thanh niên trong vụ truy sát tối 6/3 trên đường Phạm Văn Chiêu.

Ngày 10/3, Công an quận Gò Vấp (TP HCM) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Đỗ Tuấn Anh (tên gọi khác là Bé Long, 19 tuổi, ngụ cùng địa phương. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn Anh khai là người trực tiếp chém rớt bàn tay của Bùi Hoàng Thiện Phương (17 tuổi) trên đường Phạm Văn Chiêu tối 6/3.

 Đối tượng Tuấn Anh tại cơ quan điều tra.
 Đối tượng Tuấn Anh tại cơ quan điều tra.

Liên quan đến vụ án, Nguyễn Hữu Thiện Long (19 tuổi) và Lâm Quang Thiện (18 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp) đã bị công an bắt một ngày trước đó. Cơ quan điều tra đang truy tìm, đồng thời vận động các nghi can còn lại trong nhóm Thiện sớm ra trình diện để hưởng khoan hồng của luật phát.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, em gái của Trịnh Công Đạt (21 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) và bạn gái của Thiện xảy ra mâu thuẫn trên Facebook. Chiều 6/3, 2 thanh niên này hẹn gặp nhau tại Công viên làng hoa Gò Vấp để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn.

Sợ bị nhóm Đạt đánh nên Thiện gọi cho bạn gồm Nam, Bi, Minh, Tuấn Anh mang theo dao, mã tấu đến điểm hẹn. Tại công viên, nhóm Thiện không thấy Đạt nên quay sang gây hấn với nhóm của Võ Gia Phong (16 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) vì cho rằng bị “nhìn đểu”. Minh tát vào mặt Phong và làm rơi mã tấu xuống đường để thị uy.

Thấy vậy, nhóm Phong sợ hãi bỏ đi. Đến đường Phạm Văn Chiêu, thấy 4 người bạn trong đó có Bùi Hoàng Thiện Phương và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi), Gia Phong kể vừa bị Thiện đánh và lấy điện thoại gọi cho Đạt.

Nghe Đạt nói đang đi tìm Thiện “nói chuyện”, tức giận vì vừa bị người này đánh, Phong liền rủ nhóm bạn đi cùng Đạt để “xử lý” Thiện. Khi đến cây xăng Biên Khoa trên đường Phạm Văn Chiêu, Đạt chạy xe vào đổ xăng.

Cùng lúc này, nhóm Thiện đi ngang qua phát hiện “đối thủ” nên xách hung khí vào truy sát. Nhóm Đạt bỏ chạy tán loạn, nhưng Văn Phong và Phương không thoát kịp và bị chém túi bụi. Phương bị chém rớt bàn tay, còn Phong cũng bị nhiều vết chém trên cơ thể.

La Giang - Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.