Pháp Luật Plus - Bắt đối tượng vận chuyển cao động vật quý hiếm tại sân bay Nội Bài

Bắt đối tượng vận chuyển cao động vật quý hiếm tại sân bay Nội Bài

0
Ngày 5/8 Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng vận chuyển 3kg cao động vật quý hiếm.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được lực lượng hải quan thuộc Đội thủ tục hành lý nhập khẩu của Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài phát hiện vào khoảng 18h30 phút ngày 3/8/2017.

Vào thời điểm trên, lực lượng hải quan trong quá trình làm thủ tục hải quan cho hành khách Nguyễn Trọng T. (Sinh ngày 10/5/1979. Nơi sinh: Bắc Giang, số hộ chiếu: C1531530, ngày cấp: 25/03/2016), đi trên chuyến bay HX528 từ Hồng Kông (Trung Quốc) đến Nội Bài, đã phát hiện có dấu hiệu nghi vấn.

Đơn vị đã phối hợp với Phòng 3 – Cục An ninh tài chính tiền tệ đầu tư – Tổng cục an ninh (A84) kiểm tra hành lý của hành khách Nguyễn Trọng T. Quá trình kiểm tra, hai lực lượng này phát hiện bên trong có gần 3 kg cao động vật, nghi là cao động vật quý hiếm thuộc Phụ lục 2 - Danh mục Cites.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài cho biết, toàn bộ số tang vật đã được cơ quan Hải quan niêm phong, tạm giữ để làm thủ tục giám định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.

Cộng đồng cosplay “phát cuồng” với điểm sống ảo mới ở Hà Nội

Rất đông cosplayer Hà Nội nổi bật trong trang phục của các nhân vật hoạt hình Nhật Bản tới khám phá địa chỉ sống ảo mới tuyệt đẹp của thủ đô.

Vừa mở bán vé online trận VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay

Chỉ trong vòng ít phút sau khi mở bán, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.