Pháp Luật Plus - Bắt đối tượng vận chuyển 30 bánh nghi heroin trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên bằng xe bán tải

Bắt đối tượng vận chuyển 30 bánh nghi heroin trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên bằng xe bán tải

0
Đang làm nhiệm vụ các chiến sỹ thuộc Đội 2, Cục CSGT đã phát hiện và bắt giữ đối tượng Phương cùng 30 bánh nghi là heroin bằng xe bán tải.

Qua công tác tuần tra kiểm soát, tổ công tác thuộc Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ Cao tốc số 2 (Đội 2), Cục CSGT đã phát hiện đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép 30 bánh heroin trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Tang vật vụ án.
Tang vật vụ án.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 06h46, ngày 10/11, tổ công tác thuộc Đội 2 đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông đang làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên phát hiện xe ô tô BKS: 29C-744.16 di chuyển hướng Thái Nguyên – Hà Nội có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác tiến hành dừng kiểm tra phương tiện.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ liên quan đến phương tiện, tỏ ra sợ hãi khi được hỏi về hàng hóa chuyên chở trên xe.

Tổ công tác đã tiến hành đưa đối tượng cùng phương tiện về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ. 

Khi tiến hành kiểm tra phương tiện phát hiện phía sau thùng xe một ba lô có chưa 30 bánh bột màu trắng nghi là heroin và 03 gói ni-lông màu xanh trong đó chứa những viên thuốc màu hồng nghi là ma túy tổng hợp.

Đối tượng Trần Tiến Phương.
Đối tượng Trần Tiến Phương.

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận tên là Trần Tiến Phương, 41 tuổi, HKTT tại thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La và thừa nhận số tang vật trên là ma túy đang trên đường vận chuyển về Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đại tá Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã đến động viên, khen thưởng tổ công tác đồng thời chỉ đạo lực lượng CSGT cần phối hợp tốt với lực lượng chức năng để điều tra mở rộng vụ án.

Hiện vụ việc đã được giao cho Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an điều tra giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.