Bắt đối tượng trộm xe máy ở Quảng Bình rồi về Hà Tĩnh tiêu thụ

0
Công an xã Lý Trạch phối hợp đội CS ĐTTP về TTXH vừa bắt giữ 01 đối tượng đã thực hiện nhiều vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh.

Ngày 29/4, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Đội CS ĐTTP về TTXH phối hợp cùng Công an xã Lý Trạch vừa bắt giữ 01 đối tượng đã thực hiện nhiều vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh, giá trị tài sản ước tính 40.000.000đ

Theo cơ quan công an, vào lúc 15h30 ngày 27/4, Công an xã Lý Trạch nhận được đơn trình báo của chị Mai Thị Niệm (sinh 1988 ở thôn 10, xã Lý Trạch) bị kẻ gian đột nhập lấy trộm 01 xe máy ABLACK, giá trị ước tính 25.000.000đ.

Xe máy ALACK tại nhà chị Niệm trước khi bị mất (ảnh được trích xuất từ Camera của gia đình)

Xe máy ALACK tại nhà chị Niệm trước khi bị mất (ảnh được trích xuất từ Camera của gia đình)

Sau khi nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ ngay trong đêm ngày 27/4, Công an xã Lý Trạch phối hợp đội CS ĐTTP về TTXH đã điều tra, truy xét kết luận đối tượng Nguyễn Văn Hiền ( sinh 1999, trú tại Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh) đã thực hiện vụ trộm trên. 

Đối tượng Nguyễn Văn Hiền tại cơ quan Công an

Đối tượng Nguyễn Văn Hiền tại cơ quan Công an.

Quá trình đấu tranh điều tra mở rộng vụ án đối tượng Hiền khai nhận đã thực hiện 02 vụ trộm khác vào ngày 19/4 và ngày 23/4/2020 tại địa bàn huyện Quảng Trạch, tài sản bị trộm là 02 xe máy Wave alpha, giá trị tài sản ước tính 15.000.000đ. Sau khi thực hiện các vụ trộm trên đối tượng đã đưa xe máy trộm được đi tiêu thụ tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện Công an huyện đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị truy tố trước pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm