Pháp Luật Plus - Bắt đối tượng tiêu thụ tiền giả luồn lách ở các chợ

Bắt đối tượng tiêu thụ tiền giả luồn lách ở các chợ

0
Ngày 4/3, Công an TP Thanh Hóa bắt quả tang Hồ Thị Thuận (SN 1987 ở xã La Hiên, Võ Nhai, Thái Nguyên) đang tiêu thụ tiền giả tại khu vực chợ Voi ở xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.
Đối tượng Thuận cùng tang vật thu giữ được.
Đối tượng Thuận cùng tang vật thu giữ được.

Công an đã bắt quả tang ngay tại trận 21 tờ tiền giả có mệnh giá 200.000 đồng. Đối tượng Thuận khai nhận đã mang gần 8 triệu đồng tiền giả từ Thái Nguyên về Thanh Hóa tiêu thụ.

Thị đã dùng thủ đoạn dùng tiền giả để mua hàng rồi nhận lại tiền thừa. Chỉ riêng ngày  4/3, Thuận đã tiêu thụ được 1 tờ tiền giả mệnh giá 200.000 đồng tại chợ Voi và thu lại gần 4 triệu đồng tiền thật do người bán hàng trả lại.

Hiện công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra và mở rộng vụ án. Ai là nạn nhân của đối tượng Thuận thì liên hệ với điều tra viên theo số ĐT 0912222678 để được giải quyết.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.