Bắt đối tượng tiêu thụ tiền giả luồn lách ở các chợ

0
Ngày 4/3, Công an TP Thanh Hóa bắt quả tang Hồ Thị Thuận (SN 1987 ở xã La Hiên, Võ Nhai, Thái Nguyên) đang tiêu thụ tiền giả tại khu vực chợ Voi ở xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa.
Đối tượng Thuận cùng tang vật thu giữ được.
Đối tượng Thuận cùng tang vật thu giữ được.

Công an đã bắt quả tang ngay tại trận 21 tờ tiền giả có mệnh giá 200.000 đồng. Đối tượng Thuận khai nhận đã mang gần 8 triệu đồng tiền giả từ Thái Nguyên về Thanh Hóa tiêu thụ.

Thị đã dùng thủ đoạn dùng tiền giả để mua hàng rồi nhận lại tiền thừa. Chỉ riêng ngày  4/3, Thuận đã tiêu thụ được 1 tờ tiền giả mệnh giá 200.000 đồng tại chợ Voi và thu lại gần 4 triệu đồng tiền thật do người bán hàng trả lại.

Hiện công an Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra và mở rộng vụ án. Ai là nạn nhân của đối tượng Thuận thì liên hệ với điều tra viên theo số ĐT 0912222678 để được giải quyết.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quảng Nam: Phát hiện Linga-Yoni liền khối thế kỷ IX lớn nhất Việt Nam

Trong quá trình khai quật tại đền A10 khu thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) đã phát hiện một đài thờ sa thạch với Linga-Yoni liền khối còn khá nguyên vẹn.

Văn Quyết, người cống hiến bị lãng quên?

Chơi ấn tượng trong CLB, từng là đội trưởng đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018, nhưng từng ấy chưa đủ để Văn Quyết có một giải thưởng danh giá.

Công diễn “Hoa sen lửa” - vở kịch về hình tượng người chiến sĩ công an

Vở diễn là tiếng nói phản ánh chân thực cuộc sống đầy thử thách của những chiến sĩ Công an nhân dân.

Đà Nẵng: Tổ chức Âm nhạc và Vũ hội đường phố dịp cuối tuần

Các hoạt động nghệ thuật sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 19h30' tối thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Khu phố du lịch An Thượng.

Xem thêm