Pháp Luật Plus

Bắt đối tượng nhiều lần giả vờ mua hàng rồi trộm cắp ở Lạng Sơn

0
Trong khoảng thời gian ngắn, Hải đã 3 lần thực hiện trót lọt hành vi Trộm cắp tài sản tại cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng...

Ngày 10/5, thông tin từ công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, Công an thành phố cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Công Hải (SN 1968, trú tại đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn) về hành vi Trộm cắp tài sản.

6_1

Đối tượng tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, qua điều tra đã làm rõ từ ngày 21/4 đến 24/4 Hải đã 3 lần thực hiện trót lọt hành vi Trộm cắp tài sản tại cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng của chị Nguyễn Thị Sinh (SN 1972).

Mỗi lần vào vào cửa hàng chị Sinh để thực hiện hành vi trộm cắp đối tượng đều giả vờ xem mua hàng, lợi dụng lúc chủ cửa hàng không để ý đã lấy trộm đồ giấu vào cạp quần mang về nhà cất giấu. Tổng cộng Hải đã lấy được 96 lưỡi cưa loại hình tròn dùng để cắt gạch và 48 mũi khoan các loại, tổng trị giá gần 5 triệu đồng.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, đối tượng Hải là người nghiện ma túy, không có việc làm và đã từng có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm

Quốc tế