Bắt đối tượng chở Gấu hơn 100kg bằng taxi đi tiêu thụ

0
Lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 1 cá thể gấu có trọng lượng hơn 100kg, được nhốt trong lồng sắt bỏ phía sau cốp xe taxi đi tiêu thụ.

Ngày 11/12, thông tin từ phòng Cảnh sát môi trường công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa phát hiện bắt giữ xe taxi mang biển kiểm soát 37A - 23321 đang vận chuyển 1 cá thể gấu đi tiêu thụ.

Bắt giữ xe chở gấu đi tiêu thụ.

Bắt giữ xe chở gấu đi tiêu thụ.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 9/12, trong quá trình tuần tra tại thôn Trung Hải, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, phòng Cảnh sát môi trường phát hiện xe Taxi mang biển kiểm soát 37A - 23321 do Trần Văn Toản (SN 1985, ở Thị trấn Cầu Giát, huyện Diễn Châu, Nghệ An) điều khiển có biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng Cảnh sát môi trường đã tiếp cận và yêu cầu lái xe dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra lực lượng Cảnh sát môi trường phát hiện trên xe chở 1 cá thể gấu ( động vật nhóm 1B thuộc nhóm động vật nguy cấp quí hiếm) được nhốt trong lồng sắt bỏ phía sau cốp xe, có trọng lượng 100kg.

Bắt giữ xe chở Gấu đi tiêu thụ.

Cơ quan chức năng làm việc với Trần Văn Toản.

Bước đầu Toản khai nhận vận chuyển thuê từ Can Lộc ra Nghệ An để tiêu thụ.

Bắt giữ chiếc xe taxi chở Gấu.

Bắt giữ chiếc xe taxi chở gấu.

Hiện phòng Cảnh sát môi trường đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản vi phạm, tạm giữ tang vật, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Nghê Ni: Mỹ nhân sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất cuốn hút

Nghê Ni bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Kim Lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Một đời hào phóng và cái "chết nghèo" của huyền thoại Diego Maradona

Sẽ có những tranh chấp pháp lý để thừa kế tài sản của Diego Maradona sau khi qua đời - được cho là có giá trị lên tới 150 triệu bảng Anh.

Xem thêm