Bắt đối tượng bịt mặt, đe dọa nữ nhân viên quầy thuốc để cướp

0
Lợi dụng đêm khuya vắng người, Hiếu đeo khẩu trang, cầm theo dao nhọn xông vào cửa hàng thuốc, đe dọa rồi cướp tiền.
Đối tượng Hiếu tại cơ quan Công an.
Đối tượng Hiếu tại cơ quan Công an.

Ngày 4/11, Công an quận Long Biên, TP Hà Nội đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Trương Minh Hiếu (SN 2001, trú tổ 1, phường Giang Biên, quận Long Biên) về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 22h ngày 26/10, Trương Minh Hiếu cầm dao xông vào hiệu thuốc tân dược ở tổ 3, phường Giang Biên đe dọa nữ nhân viên là chị Lê Thị N. (24 tuổi) không đưa tiền sẽ đâm chết.

Chị N. sợ hãi đưa cho Hiếu 500.000 đồng, tuy nhiên Hiếu lấy dao khua khoắng vơ toàn bộ số tiền trong hộp giấy khoảng gần 3 triệu đồng rồi bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên vào cuộc điều tra, nhanh chóng xác định được đối tượng gây án là Trương Minh Hiếu.

Tại cơ quan công an, biết không thể chối cãi, Hiếu đã phải khai nhận hành vi phạm tội. Do cần tiền để trả nợ chơi game, Hiếu lên kế hoạch đi cướp tài sản. Nhiều lần đi ngang qua hiệu tân dược gần nhà, Hiếu phát hiện quy luật cứ tối muộn chỉ còn lại 1 nữ nhân viên bán hàng.

Chuẩn bị dao nhọn, khẩu trang, khoảng 22h, sau hơn nửa tiếng đồng hồ tăm tia chờ thời điểm thích hợp, Hiếu ập vào hiệu tân dược, cướp số tiền như đã nêu trên.

Sau khi gây án, Hiếu đến quán “nét” quen, chơi đến tận trưa hôm sau, rồi trả nợ 1 triệu đồng; số tiền còn lại, đối tượng ăn uống và tiếp tục chơi game, đến ngày 30/10 mò về nhà thì bị cơ quan Công an triệu tập đến làm việc.

Lê Đình

Bình luận

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Xem thêm

Thế giới Facebook