Pháp Luật Plus - Bắt cóc bé trai 15 tháng tuổi người phụ nữ lĩnh án 4 năm tù

Bắt cóc bé trai 15 tháng tuổi người phụ nữ lĩnh án 4 năm tù

0
Thấy bé trai 15 tháng tuổi đang đứng một mình bên vệ đường, Thúy đã bế đứa bé bỏ chạy, tuy nhiên đối tượng sau đó đã bị bắt giữ.

Như Pháp luật Plus đã thông tin trước đó, ngày 6/1 Trần Thị Thanh Thuý (SN 1989, trú thành phố Vũng Tàu) sau chuyến xe khách từ thành phố Vũng Tàu ra huyện Đô Lương, Nghệ An, Thúy bắt xe đi tiếp lên huyện biên giới Kỳ Sơn. Đến trưa cùng ngày, Thúy xuống xe tại thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn đi bộ quanh vùng.

Trần Thị Thanh Thúy thời điểm bị bắt giữ.
Trần Thị Thanh Thúy thời điểm bị bắt giữ.

Khi đi qua khối 3, Thuý phát hiện bé trai 15 tháng tuổi đang đứng chơi một mình ở vệ đường nên nảy sinh ý đồ bắt cóc đem về nhà nuôi. Nghĩ là làm, Thúy bế đứa trẻ bỏ chạy. Tuy nhiên khi vừa chạy được vài trăm mét thì bị người dân phát hiện, truy đuổi.

Biết bị truy đuổi, Thúy đưa cháu bé vào một trường mầm non, gọi cổng nói với cô giáo là "phụ huynh đưa con tới gửi". Không được đồng ý nhận, Thúy đưa đứa trẻ ra hướng bờ sông và bị một số người dân đuổi kịp, phối hợp với cảnh sát giữ lại. Hàng trăm người dân đã tập trung tại nơi Thúy bị tạm giữ theo dõi quá trình điều tra.

Ngày 1/8, TAND huyện Kỳ Sơn, Nghệ An xét xử sơ thẩm Trần Thị Thanh Thuý về tội Chiếm đoạt trẻ em. Tại phiên tòa bị cáo Thúy thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt Trần Thị Thanh Thúy mức án 4 năm tù.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.