Bất chấp lệnh cấm tụ tập, 2 cô gái cùng 9 nam thanh niên tụ tập sử dụng cần sa trái phép

0
Công an phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa khám xét và bắt giữ nhóm nam-nữ thanh niên tụ tập tại một căn nhà khi đang sử dụng cần sa.

Theo thông tin từ người dân địa phương cung cấp, ngày 21h30 ngày 4/4 Công an phường Đông Ngạc (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã khám xét một ngôi nhà tại ngõ 121, phường Đông Ngạc có một nhóm nam- nữ thanh niên tụ tập trái phép.

Qua tiến hành khám xét, kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện một nhóm thanh niên gồm 9 nam và 2 nữ đang tụ tập trong căn nhà trên. Trong căn nhà tại thời điểm kiểm tra có một số dụng cụ để hút cần sa.

Nhóm nam - nữ thanh niên tụ tập  sử dụng cần sa trái phép bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh cơ quan Công an cung cấp.

Nhóm nam - nữ thanh niên tụ tập sử dụng cần sa trái phép bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh cơ quan Công an cung cấp.

Ngay lập tức những đối tượng trên đã được đưa về trụ sở công an làm việc, qua tiến hành xét nghiệm ma túy, kết quả cho thấy 9/11 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy. Trong đó có 2 cô gái trẻ sinh năm 2004 và 2005 đều là học sinh trung học trú trên địa bàn Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình, số cần sa được một số đối tượng ban đầu mua vè gọi thêm bạn bè đến sử dụng. Sau khi sử dụng hết số cần sa đã mua các đối tượng đã bật nhạc mạnh gây mất trật tự khu phố. 

Hện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ.

N. T

Bình luận

Bạn muốn hẹn hò: Nữ du học sinh Canada ngượng chín mặt vì bị bố ruột “bóc phốt”

Về Việt Nam tránh dịch, nữ du học sinh Canada gây chú ý khi tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”.

Kỳ nghỉ miễn phí ngập tràn niềm vui tại Cam Ranh Riviera

Nhiều niềm vui ngập tràn đang chờ bạn cùng những người thân yêu trải nghiệm “Nghỉ dưỡng hạng sang ưu đãi ngỡ ngàng” trong không gian resort 5 sao Cam Ranh.

Cao Bằng: Rộn ràng "tảo mộ" dịp tết Thanh Minh

Trước dịp tết Thanh Minh, những người con của tỉnh Cao Bằng đều sắp xếp công việc để về tảo mộ, thắp hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Nguồn gốc và ý nghĩa của Tết Hàn thực

Vào ngày Tết Hàn thực (mùng 3 tháng 3 âm lịch hằng năm). Năm nay, Tết Hàn thực vào thứ 4, ngày 14/4/2021.

Xem thêm