Pháp Luật Plus - Bắt cặp đôi 10X sát hại người phụ nữ bằng 37 nhát dao ở Trà Vinh

Bắt cặp đôi 10X sát hại người phụ nữ bằng 37 nhát dao ở Trà Vinh

0
Sau khi sát hại bà Vân bằng 37 nhát dao, cả hai bán đôi hoa tai được 860 ngàn đồng, trên đường đi Bình Phước thì bị bắt giữ.

Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ thủ phạm trong vụ giết người, cướp tài sản xảy ra tại ấp Mỹ Thập (xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang) vào ngày 29/9.

Tài và Nhi tại cơ quan công an. (Ảnh: báo Vietnamnet)
Tài và Nhi tại cơ quan công an. (Ảnh: báo Vietnamnet)

Hung thủ là Nguyễn Quốc Tài (sinh ngày 14/11/2001, quê tỉnh Trà Vinh, tạm trú tại Bình Phước) và Nguyễn Thị Thu Nhi (sinh ngày 6/3/2004) đã sát hại bà Trần Thị Sở Vân (59 tuổi) bằng 37 nhát dao. Do Nhi chưa đủ 14 tuổi nên được cho tại ngoại để điều tra.

Theo điều tra, Tài và Nhi quen nhau qua mạng xã hội được khoảng 2 năm. Cuối tháng 9, Tài về quê huyện Cầu Ngang chơi và rủ Nhi đi cùng.

Sau đó Nhi rủ Tài về nhà bà ngoại của Nhi là bà Trần Thị Sở Vân chơi. Thấy bà Vân có đôi hoa tai bằng vàng, Tài và Nhi đã sát hại bà Vân để cướp tài sản làm lộ phí đi chơi tiếp.

Sau khi sát hại bà Vân bằng 37 nhát dao, cả hai bán đôi hoa tai được 860 ngàn đồng, trên đường đi Bình Phước thì bị bắt giữ.

S. H

Loading...

Bình luận

Loading...

Chuyện giờ mới kể về Trịnh Công Sơn và những người tình

Một bộ phim điện ảnh về những tình yêu đẹp trong cuộc đời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn chứ không phải dạng phim tiểu sử.

Thư gửi mẹ mùa dịch COVID-19 của BTV Hoài Anh gây 'bão' mạng

Đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, những lời nhắn nhủ mẹ của BTV Hoài Anh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ngưỡng mộ vòng eo săn chắc của thành viên nhóm The Pussycat Dolls

Ở tuổi 39, ca sĩ Ashley Roberts - thành viên nhóm The Pussycat Dolls vẫn sở hữu phom dáng hoàn hảo nhờ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khoa học.

Tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại khu di tích lịch sử Đền Hùng

Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết vừa ra thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh tại khu di tích để chống dịch Covid 19.