Bắt cặp đôi 10X sát hại người phụ nữ bằng 37 nhát dao ở Trà Vinh

0
Sau khi sát hại bà Vân bằng 37 nhát dao, cả hai bán đôi hoa tai được 860 ngàn đồng, trên đường đi Bình Phước thì bị bắt giữ.

Công an tỉnh Trà Vinh đã bắt giữ thủ phạm trong vụ giết người, cướp tài sản xảy ra tại ấp Mỹ Thập (xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang) vào ngày 29/9.

Tài và Nhi tại cơ quan công an. (Ảnh: báo Vietnamnet)
Tài và Nhi tại cơ quan công an. (Ảnh: báo Vietnamnet)

Hung thủ là Nguyễn Quốc Tài (sinh ngày 14/11/2001, quê tỉnh Trà Vinh, tạm trú tại Bình Phước) và Nguyễn Thị Thu Nhi (sinh ngày 6/3/2004) đã sát hại bà Trần Thị Sở Vân (59 tuổi) bằng 37 nhát dao. Do Nhi chưa đủ 14 tuổi nên được cho tại ngoại để điều tra.

Theo điều tra, Tài và Nhi quen nhau qua mạng xã hội được khoảng 2 năm. Cuối tháng 9, Tài về quê huyện Cầu Ngang chơi và rủ Nhi đi cùng.

Sau đó Nhi rủ Tài về nhà bà ngoại của Nhi là bà Trần Thị Sở Vân chơi. Thấy bà Vân có đôi hoa tai bằng vàng, Tài và Nhi đã sát hại bà Vân để cướp tài sản làm lộ phí đi chơi tiếp.

Sau khi sát hại bà Vân bằng 37 nhát dao, cả hai bán đôi hoa tai được 860 ngàn đồng, trên đường đi Bình Phước thì bị bắt giữ.

S. H

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Xem thêm