Bắt 9X tàng trữ trái phép chất ma tuý ở Quảng Bình

0
Phòng PC04 Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an huyện Minh Hóa bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 7/5, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Phòng PC04 Công an tỉnh vừa phối hợp với Công an huyện Minh Hóa bắt quả tang 2 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào ngày 6/5, tại khu vực thôn Quyền, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, Phòng PC04 Công an tỉnh phối hợp với Đội cảnh sát điều tra tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Minh Hóa.

Bắt quả tang Nguyễn Tiến Dũng (SN 1993, trú tại tổ dân phố 5, Thị Trấn Quy Đạt) và Đinh Khắc Hà (SN 1995, ở thôn 1, Thanh Long, thị trấn Quy Đạt) đang có hành vi tàng trữ trái phép 97 viên nén màu hồng và 1 gói chất bột màu trắng.

Bước đầu hai đối tượng khai nhận là hồng phiến và hêroin.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Lý Băng Băng kết thúc mối tình với "phi công trẻ" kém 16 tuổi

Từng hạnh phúc khoe với cả thế giới về người bạn trai kém 16 tuổi, ngôi sao xinh đẹp Lý Băng Băng đã quay lại cuộc sống độc thân.

Giới hội họa xôn xao quanh bức "Bữa tối cuối cùng"

Bức họa "Bữa tối cuối cùng" treo trong một nhà thờ ở hạt Herefordshire rất có thể là tác phẩm bị thất lạc của danh họa người Ý Titian (1488 - 1576).

Mao Hie: "Thìa vàng có thể được đút, quan trọng bạn có ngậm hay không?"

Với Mao Hie, "vượt sướng để không sa ngã và thành công trên chính con đường của mình mới thật sự là khó khăn và cam go".

Ghê rợn "đám cưới ma" của người Trung Quốc

Là một hủ tục ghê rợn. Đám cưới này là sự kết duyên giữa hai người đã mất hoặc một người vừa mất và một người... còn sống.

Xem thêm