Bắt 2 đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình

0
Trong khoảng thời gian ngắn, Hiếu và Tiến thực hiện 8 vụ trộm cắp tài sản tại các Khoa, nhân viên y tế...tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình.

Ngày 9/4, theo thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Trung Hiếu (SN 1991, thôn Phúc Tự, xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa) và Nguyễn Trung Tiến (SN 1990, trú tại thôn Tiên Phong, xã Quảng Tiên, TX. Ba Đồn) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo kết quả điều tra thì trong khoảng thời gian từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Bình thuộc TDP Minh Phượng, phường Quảng Thọ, TX. Ba Đồn liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản, trong đó bị hại là các nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

2 đối tượng Trần Trung Hiếu và Nguyễn Trung Tiến.

Hai đối tượng Trần Trung Hiếu và Nguyễn Trung Tiến.

Nhận được đơn trình báo của bị hại Hoàng Thị Vân, ở xã Quảng Văn, TX. Ba Đồn đang điều trị tại Khoa Truyền nhiễm đã bị các đối tượng xấu đã lấy trộm 02 điện thoại và anh Cao Xuân Bằng, ở xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch đang điều trị tại Khoa Liên chuyên khoa bị kẻ gian lấy trộm 01 điện thoại.

Tang vật thu giữ được từ các vụ trộm.

Tang vật thu giữ được từ các vụ trộm.

Với quyết tâm cao, ngay sau khi nhận được thông tin bị hại Công an phường Quảng Thọ đã phối hợp với Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an TX. Ba Đồn nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc. Chỉ trong vòng 24 giờ nhận được tin báo của bị hại, lực lượng Công an đã xác định 2 đối tượng nghi vấn, đồng thời triệu tập Trần Trung Hiếu và Nguyễn Trung Tiến để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, với các tài liệu, chứng cứ thu thập được đã buộc Trần Trung Hiếu và Nguyễn Trung Tiến phải cúi đầu nhận tội, đồng thời bước đầu 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện 8 vụ trộm cắp tài sản tại các Khoa, phòng làm việc của nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm