Pháp Luật Plus - Bảo vệ hành xử côn đồ, đòi hành hung cảnh sát giao thông

Bảo vệ hành xử côn đồ, đòi hành hung cảnh sát giao thông

0
Ngày 11-2, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, cho biết, đang tạm giữ Hoàng Văn Bôn (54 tuổi, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) để xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Chiều 8-2 (mồng 1 Tết Nguyên đán), Bôn cùng em trai là Hoàng Công Bình đi xe ôtô BKS 43A-12876 có va chạm với xe máy do một thanh niên cầm lái tại đường Điện Biên Phủ, đoạn gần công viên 29-3. Tuy va chạm nhẹ, nhưng hai bên đổ lỗi cho nhau và cãi vã quyết liệt.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nhận được tin báo, Thượng úy Trần Quốc Tuấn, cán bộ Đội CSGT Công an quận Thanh Khê và Công an phường Chính Gián đến hiện trường xử lý vụ việc.

Do vụ va chạm không gây thiệt hại đáng kể, Thượng úy Tuấn khuyên hai bên tự hòa giải, nhưng Bôn lớn tiếng yêu cầu lực lượng Công an để ôtô của anh em mình đi và phải giữ người điều khiển xe máy.

Tiếp đó, Bôn xông tới nắm cổ áo Thượng úy Tuấn chửi mắng, đòi đánh. Nhưng đối tượng nhanh chóng bị khống chế, bắt giữ tại chỗ. Được biết, Bôn làm bảo vệ một trường học trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Theo Công an nhân dân

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?