Pháp Luật Plus - Bảo vệ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hành hung người nhà bệnh nhân

Bảo vệ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hành hung người nhà bệnh nhân

0
Người nhà bệnh nhân đã bị nhóm bảo vệ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đánh trọng thương khi đưa người thân đi thăm khám tại đây.

Nạn nhân được xác định là anh N.K.P (41 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Theo lời kể của người nhà nạn nhân, sự việc diễn ra vào lúc 23h45 ngày 31/10 tại cổng Bệnh viện phụ Sản Hà Nội. 

Anh P. bị thâm tím mặt do bị bảo vệ hành hung.
Anh P. bị thâm tím mặt do bị bảo vệ hành hung.

Vào thời điểm trên, anh P. đưa người nhà là một phụ nữ đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để thăm khám vì chị này bị tắc sữa. Khi người bệnh vừa xuống xe, bảo vệ đến thu tiền vé. Lúc này, giữa anh P. và bảo vệ có cãi nhau, dẫn đến xô xát.

“Phía bảo vệ bệnh viện có 3 nhân viên xông vào đánh một mình anh P., người túm đầu, người thì đấm đá.”, một người nhà kể lại. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an phường Ngọc Khánh đã đến xác minh.

Lực lượng chức năng xác minh làm rõ vụ việc.
Lực lượng chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

Ngay trong đêm, phương tiện của anh P. và những người liên quan được đưa về Công an phường. Anh P. cũng được đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn để thăm khám. Sáng 1/11, người nhà anh P. cho biết, sau khi trở về nhà, người đàn ông này bị choáng váng, đau bụng và nôn. Hiện nạn nhân đã trở lại phòng cấp cứu của Bệnh viện Xanh Pôn để tiếp tục theo dõi.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.