Pháp Luật Plus - Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy bên đường

Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy bên đường

0
Thấy dấu hiệu bất thường bên đường, người dân tiến lại kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Vào chiều ngày 23/8, người dân xã Vân Nội (huyện Đông Anh, Hà Nội) phát hiện thi thể một nam giới đang phân hủy trong khu đường gom cạnh đại lộ Võ Nguyên Giáp (qua khu vực xóm Đông) nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường đồng thời xác minh danh tính người đàn ông tử vong.

222

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Thông tin về sự việc, đại diện Công an Vân Nội cho biết, người đàn ông không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định rõ danh tính, sau khi cơ quan chức năng hoàn thành công tác khám nghiệm, buổi chiều cùng ngày chính quyền xã đã tiến hành mai táng.

Hiện danh tính nạn nhân đang được lực lượng chức năng xác minh làm rõ và thông bào tìm thân nhân người đàn ông này.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng rực rỡ trong đêm nhạc chào đón giao thừa Tết Canh Tý 2020

Tối 24/1, tại bờ Đông cầu Rồng - Đà Nẵng đã diễn ra Chương trình nghệ thuật "Vũ khúc Xuân ngời" chào đón khoảnh khắc giao thừa Tết Canh Tý 2020.

HLV Mai Đức Chung: “Người đặc biệt” của bóng đá Việt Nam

HLV Mai Đức Chung không có những phát biểu sốc như HLV Mourinho, nhưng ông vẫn trở thành “Người đặc biệt” theo cách riêng của mình.

Những câu chúc Tết hay, nhiều ý nghĩa dịp xuân Canh Tý 2020

Chúng ta cùng tham khảo những lời chúc mừng năm mới Canh Tý ngắn gọn nhưng ý nghĩa.

Nữ sinh ngành Báo: “Tết cổ truyền vẫn vẹn nguyên ý nghĩa dù ở bối cảnh nào”

Hứa Thị Quỳnh, hay còn được cư dân mạng biết đến với tên gọi Hứa Như Quỳnh, cô gái này sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đường nét khuôn mặt thanh tú.

Link liên kết