Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong dưới kênh nước cùng chiếc xe đạp

0
Người dân phát hiện người đàn ông tử vong cùng chiếc xe đạp nổi trên mặt nước, nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Ngày 17/9, tại xã Minh Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An vừa xảy ra vụ việc 1 người đàn ông bị tử vong ở dưới kênh nước trên địa bàn.

7CFD2549-5896-42DB-848F-BEF71FD4B101.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: báo Nghệ An)

Thông tin ban đầu cho biết, vào trưa nay 17/9, khi đi ra khu vực kênh N7 đoạn qua địa bàn xã Minh Châu, người dân phát hiện người đàn ông tử vong cùng chiếc xe đạp nổi trên mặt nước, nên đã báo cho chính quyền địa phương.

Lực lượng công an xã đã nhanh chóng xuống hiện trường, đồng thời báo tin cho cơ quan Công an huyện Diễn Châu để điều tra.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định tên là Q. (57 tuổi) trú ở thôn Vân Tập, xã Minh Châu, huyện Diễn Châu, sống một mình và thường xuyên uống rượu.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm