Pháp Luật Plus - Bàng hoàng phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử tại nhà riêng

Bàng hoàng phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử tại nhà riêng

0
Sáng ngày 24/3, người dân xóm Thượng (xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) phát hiện xác một người đàn ông trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng. Qua điều tra, bước đầu xác định nạn nhân là ông Võ Tá Thế (SN 1957, trú tại xóm Thượng, xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh).

Tại hiện trường, ông Thế thắt cổ tự tự bằng một loại dây cước màu xanh, ngay phía dưới chân cầu thang ngôi nhà.

Người dân bàng hoàng phát hiện ông Thế tự tử tại nhà riêng.
Người dân bàng hoàng phát hiện ông Thế tự tử tại nhà riêng.

Một số người dân sống xung quanh cho biết, thời gian gần đây ông Thế có tâm trạng không được tốt, hay buồn bực và cáu gắt. Ông Thế có vợ và 5 người con đã lớn, hiện đều làm ăn trong miền nam, ông ở nhà 1 mình, không bia rượu, hay trầm cảm.

Cơ quan chức năng đã thông báo cho gia đình nạn nhân xấu số để làm lễ an tang.

Hiện đội Cảnh sát hình sự công an TP Hà Tĩnh phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự (PC 54) công an tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ tự tử.

Trần Hoàng

Bình luận

Loading...

Liệu thầy Park có giúp bóng đá Việt Nam tạo lên lịch sử?

Tuyển Việt Nam đã trải qua 26 năm dự vòng loại World Cup và hơn bao giờ hết, người hâm mộ Việt Nam chờ lịch sử sang trang.

Xót xa cảnh ông bố sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái

Tập 70 Về nhà đi con, xót xa cảnh ông bố quốc dân sang nhà thông gia xin Anh Thư về nhà mình sau khi chứng kiến Vũ đi với gái.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.